Xin hãy chú ý đến nguy cơ cao bị tê cóng gần đây

Sóng lạnh rất dữ dội và khu vực này bị “đóng băng”. Nhiệt độ lưu trữ của laser Ruike là -10oC ~ 60oC và nhiệt độ hoạt động là 10oC ~ 40oC. Thời tiết quá lạnh có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho phần quang học của laser. Do đó, ở nhiệt độ thấp này, tia laser phải được bảo vệ đúng cách chống lại sự đóng băng:

 

1. Lưu trữ và sử dụng laser theo đúng nhiệt độ lưu trữ và nhiệt độ làm việc.

 

2. Mua chất chống đông xe hơi đóng chai lớn mà không cần thêm nước vào các trạm xăng thông thường hoặc cửa hàng cung cấp thường xuyên gần đó, và sử dụng trực tiếp trong hệ thống làm mát bằng nước laser (loại không cần nước vào nước).

 

Lưu ý:

1. Vui lòng xả hết nước trong bộ làm mát nước, laser, đầu ra laser, đầu xử lý và ống nước trước khi sử dụng và thổi khô với áp suất không khí không cao hơn 0,4Mpa (4bar).

 

2. Trong quá trình thông gió và thoát nước, chú ý kiểm tra hướng đầu vào và đầu ra của chất làm mát của đầu ra laser QBH và QCS. “Trong” là đầu vào và “đầu ra” là đầu ra. Nếu khí được truyền vào ổ cắm QBH hoặc QCS, nó có thể gây hư hỏng cho sợi bên trong (vì tốc độ dòng khí cao).

 

3. Kiểm tra xem nhãn chống đông (nhiệt độ đóng băng) trên bao bì chống đông thấp hơn ít nhất 5 độ so với nhiệt độ tối thiểu của môi trường địa phương.

Hãy chú ý đến các nội dung kỹ thuật trên, nếu tổn thương laser gây ra bởi sự đóng băng của chất làm mát không được bảo hành miễn phí!