Phương pháp xử lý sau khi ngâm nước thiết bị laser

Phương pháp xử lý sau khi ngâm nước thiết bị laser

 

Kính gửi quý khách hàng:

Gần đây, dọc theo sông Dương Tử và một số thành phố ở Nam Trung Quốc đã hứng chịu thảm họa lũ lụt tàn khốc nhất kể từ trận lụt năm 1998. Nhiều thiết bị của khách hàng thậm chí bị ngập lụt. Trong trường hợp này, cần phải hiểu cách xử lý chính xác sau khi rút nước để tránh mất mát khi mở rộng!

Các hạt trong nước sẽ xuyên qua vỏ laser, gắn trực tiếp vào bảng mạch và thậm chí xuyên qua mô-đun quang để gắn vào bề mặt sợi quang nhạy cảm. Tại thời điểm này, nếu có nguồn điện, phần điện có thể bị cháy do chập điện và phần quang có thể bị cháy Bề mặt của sợi quang hấp thụ ánh sáng laser và tạo ra nhiệt, phá hủy lớp phủ và làm cho toàn bộ phần quang bị hỏng.

Do đó, một khi laser và đầu xử lý bị bong bóng nước nghiêm trọng khách hàng cuối phải được nhắc nhở thông báo cho nhà sản xuất thiết bị càng sớm càng tốt sau khi bán, và xác nhận rằng đầu laser và đầu ra laser không gặp vấn đề gì trong quá trình bảo trì tại chỗ hoặc quay lại nhà máy để vệ sinh.

Nếu các nhiệm vụ sau bán hàng hiện tại chặt chẽ, bạn cũng có thể yêu cầu khách hàng chụp ảnh và gửi cho kỹ sư Raycus để xác định xem có cần thiết phải quay lại nhà máy hay không. Raycus sẵn sàng hỗ trợ công việc dịch vụ của bạn tại thời điểm đặc biệt này!

Vui lòng chú ý đến các nội dung kỹ thuật nêu trên và thông báo khẩn cấp cho nhân viên sau bán hàng ở mỗi quận để đảm bảo rằng tất cả khách hàng cuối cùng đều hiểu và biết rằng nếu laser bị hỏng do bong bóng nước, thì nó không được bảo hành miễn phí!