Fiber Output Semiconductor Laser

 

 

 

  • Các lĩnh vực ứng dụng chính của laser bán dẫn đầu ra sợi quang 100W bao gồm hàn laser và hàn truyền laser bằng nhựa.
  • Laser bán dẫn đầu ra sợi trung bình chủ yếu được sử dụng để hàn dẫn nhiệt.
  • Laser bán dẫn đầu ra sợi năng lượng cao chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực dập tắt, ốp và hàn laser.

 

Tư vấn / Tiếp thị sản phẩm: 083.99.88888

Email: raycuslaser.vn@gmail.com

 

 

Laser bán dẫn đầu ra sợi

Các lĩnh vực ứng dụng chính của laser bán dẫn đầu ra sợi quang 100W bao gồm hàn laser và hàn truyền laser bằng nhựa. Laser bán dẫn đầu ra sợi trung bình chủ yếu được sử dụng để hàn dẫn nhiệt. Laser bán dẫn đầu ra sợi năng lượng cao chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực dập tắt, ốp và hàn laser.

 

Laser bán dẫn đầu ra sợi quang 100W

Các lĩnh vực ứng dụng chính của laser bán dẫn đầu ra sợi quang 100W bao gồm hàn laser và hàn truyền laser bằng nhựa.
Hàn laser là một giải pháp rất linh hoạt để giới thiệu công nghệ hàn không chì trong ngành sản xuất điện tử hiện đại thông qua định vị laser chính xác và kiểm soát nhiệt độ chính xác. Với hàn không tiếp xúc, tốc độ gia nhiệt nhanh, vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, phù hợp hơn cho xử lý không chì.
Trong các ứng dụng nhựa hàn truyền laser, một vật liệu cần có khả năng truyền ánh sáng laser, và vật liệu khác cần hấp thụ ánh sáng laser hoặc lớp phủ bề mặt của vật liệu hấp thụ ánh sáng laser. Một phần của hai vật liệu cần được kết nối dưới áp suất hoạt động khi chùm tia laser di chuyển để tạo thành một dải kết nối giữa các vật liệu.

Thị trường ứng dụng: hàn laser, hàn laser truyền nhựa

Ngành công nghiệp ứng dụng: Điện tử 3 chiều / truyền thông quang / vi điện tử và đầu nối / mô-đun máy ảnh và các thiết bị gia dụng khác / ô tô / chiếu sáng / y tế / bao bì, v.v.

 

Laser bán dẫn đầu ra sợi trung bình

Laser bán dẫn đầu ra sợi trung bình chủ yếu được sử dụng để hàn dẫn nhiệt của các tấm kim loại mỏng. Thông qua hàn dẫn nhiệt, tia laser làm nóng chảy tấm dọc theo rãnh được nối, làm tan chảy và nối các khớp của hai tấm mỏng và tạo thành mối hàn sau khi làm mát. Hàn truyền nhiệt tương tự như hàn điểm, nhưng chùm tia laser di chuyển sau khi hồ nóng chảy được hình thành. So với hàn truyền thống, hàn dẫn nhiệt bằng laser không chỉ có thể làm giảm biến dạng vật liệu mà còn là phương pháp hàn nhanh hơn. Ngoài ra, nó không yêu cầu bất kỳ xử lý tiếp theo để đạt được các mối hàn mịn, không xốp.

Thị trường ứng dụng: hàn dẫn nhiệt
Ngành ứng dụng: phần cứng xây dựng, công cụ phần cứng, hàn phần cứng hàng ngày

 

Laser bán dẫn sợi năng lượng cao

Laser bán dẫn đầu ra sợi năng lượng cao chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực dập tắt và bọc.
Trong các ứng dụng làm cứng, laser là nguồn nhiệt lý tưởng để làm cứng các bộ phận kim loại, và có thể cải thiện khả năng chống mài mòn của các bộ phận trong khi vẫn duy trì các tính chất luyện kim tương tự của chất nền. Laser có thể linh hoạt nhận ra sự dập tắt của một số vùng mà không gây ra sự biến đổi pha ferrite ở các vùng khác. Phương pháp làm cứng cảm ứng không thể đạt được độ cứng khu vực. Làm nguội bằng laser nói chung không gây ra sự cong vênh của vật liệu, và các phương pháp bổ sung không bắt buộc để điều chỉnh biến dạng của phôi.
Tấm ốp laser là một quá trình sản xuất phụ gia làm tan chảy các vật liệu trên đế. Tấm ốp laser thường được sử dụng trên các bộ phận được sử dụng trong công nghiệp nặng. Tấm ốp laser có thể tạo ra các lớp bề mặt mới tốt hơn và sửa chữa các bề mặt đã bị mòn do sử dụng nhiều lần. Các chùm tia laser tạo ra một hồ nóng chảy trên bề mặt phôi, và vật liệu phủ được lấp đầy vào hồ nóng chảy cùng một lúc. Lớp phủ kết quả là sự kết hợp của kim loại và vật liệu cơ bản, mạnh hơn phương pháp phun nhiệt. Ngoài ra, ốp laser gần như vô hại với cơ thể so với mạ crôm.

Thị trường ứng dụng: dập tắt, ốp, hàn laser

Công nghiệp ứng dụng: máy móc khai thác, thiết bị điện tuabin, thiết bị cán thép, khuôn lớn

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

Sản phẩm ứng dụng:

Cladding / Plastic tailor welding / penetration welding

Soldering / brazing

Pump source for solid-state and fiber lasers

Metal Bending

Metal heat treatment

Surface thermal cleaning

3D printing, rapid prototyping


 

Sản phẩm & Giải pháp khác