Vì sao máy đục tượng gỗ ngày càng được sử dụng rộng rãi

Ngày nay khi công nghệ thay đổi kéo theo yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất thì buộc các nhà đầu tư kinh doanh tượng gỗ phải đổi mình theo xu hướng công nghệ để công nghiệp hóa sản phẩm bằng cách tìm kiếm máy đục tượng gỗ.

Trước hết đứng trên phương diện của người mua hàng, muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào thì suy nghĩ đầu tiên của chúng ta sẽ là: một sản phẩm có độ bền cao, thỏa mãn nhu cầu sử dụng, tiện ích, ít xảy ra sự cố kỹ thuật, an toàn, năng suất và hiệu quả cao, hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng nhanh nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đầy đủ nhất với mức chi phí hợp lý. Vậy khi đi mua một chiếc máy cnc để phục vụ tối đa mục đích sử dụng của mình thì bạn cũng nên xét những tiêu chí trên.

Chất lượng của máy cnc Trung Quốc và máy cnc Việt Nam có điểm gì khác biệt?

– Hàng chính hãng: Với lợi thế được sản xuất trong nước máy cnc Việt Nam luôn là mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với quy trình sản xuất hiện đại có giấy tờ nhập khẩu linh kiện chính ngạnh, đơn vị sản xuất cam kết bảo hành, và có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi được yêu cầu. Còn máy cnc Trung Quốc hầu hết không được bảo hành vì bán với mức giá khá rẻ đánh đúng tâm lý người Việt là ham mua hàng giá rẻ, đặc điểm của người Trung Quốc là khi sản phẩm đấy không còn bán được và không có lợi nhuận họ sẽ chủ động về nước và tìm hướng kinh doanh mới, vậy khi bạn cần bảo hành họ sẽ không đảm bảo.

– Đáp ứng được những yêu cầu công việc khi sử dụng: Với sự phát triển của công nghệ tự động hóa, máy cnc Việt Nam tuy ra đời và phát triển sau các hãng máy công cụ nước ngoài nhưng đó lại là lợi thế của các nhà chế tạo trong nước khi được học hỏi, kế thừa công nghệ vận dụng sáng tạo vào các sản phẩm của mình, nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng máy cnc chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, cấu tạo vững chắc và có thể hoàn thiện đa dạng các loại sản phẩm, ngày nay không chỉ dừng lại ở việc gia công trên gỗ mà đã có những thiết kế riêng để điêu khắc trên đá, cắt hoa văn trên các vật liệu gỗ công nhiệp hay gia công rất tốt trên sắt, thép, inox..

– Mức giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt: Tại Việt Nam hiện nay để có thể đứng vững trên thị trường và phát triển mạnh thì các đơn vị đã chú trọng vào khâu sản xuất và tính toán chính xác mức độ công bằng trong sản xuất, cam kết sản phẩm khách hàng nhận được đúng với giá trị mà họ bỏ ra, hơn nữa máy cnc Việt Nam vận hành rất ổn định, kỹ thuật đạt chuẩn, chuyển giao công nghệ đầy đủ và xử lý kịp thời khi phát sinh lỗi, đảm bảo năng suất về điều này thì chắc chắn hơn hẳn dòng máy nhập Trung Quốc. Để làm được điều này hiện nay mới chỉ có đơn vị CNC Đông Phương có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe và bảo hành tốt nhất, luôn lắng nghe khách hàng và không bao giờ bỏ rơi khách hàng, luôn cam kết cung ứng tới tận tay khách hàng những chiếc máy cnc chất lượng tốt ổn định nhất

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam