Vận chuyển máy cnc khắc gỗ với địa hình nhỏ hẹp tại Hưng Yên

Vận chuyển máy cnc khắc gỗ về nhà với địa hình nhỏ hẹp là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm, lo lắng. Đối với kỹ thuật của công ty Đông Phương cũng vậy, mỗi lần đi chuyển giao máy là một lần trải nghiệm khác nhau. Bởi địa hình tại nhà khách hàng ở mỗi nơi một khác nhau, thuận lợi hay khó khăn đều có cả. Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm của kỹ thuật công ty Đông Phương khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vận chuyển máy cnc đục gỗ vi tính của mình về nhà mà địa hình có phần phức tạp.

Tham khảo quá trình vận chuyển máy cnc khắc gỗ Đông Phương về nhà khách hàng ở Hưng Yên với địa hình nhỏ hẹp:

Chiếc máy cnc đục gỗ 8 đầu khắc của công ty Đông Phương đã có mặt tại nhà khách hàng theo hợp đồng của anh Sơn ở Đại Tập, Khoái Châu, Hưng Yên.

Anh Sơn đã tìm hiểu về chiếc máy cnc gỗ này vào thời gian cuối năm 2020. Trong vòng hơn 1 tháng tìm hiểu anh đã quyết định đến trực tiếp trụ sở chính của công ty Đông Phương tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên để xem máy và ký hợp đồng.

Khi anh đến công ty đã liên hệ trực tiếp đến Hotline gặp phụ trách kinh doanh . Tại đây 2 bên đã trao đổi thống nhất cấu hình máy cnc đục gỗ như đã trao đổi qua điện thoại và trao đổi phần thanh toán, vận chuyển. Anh Sơn có băn khoăn vì khâu vận chuyển máy khá khó khăn. Đường vào nhà anh hơi nhỏ hẹp, thêm nữa cổng vào cũng nhỏ, nếu để nguyên máy vận chuyển vào là điều không thể.

Thông qua kinh nghiệm nhiều năm làm việc kết hợp với bộ phận kỹ thuật đi chuyển giao máy, Ms Huyền đã tư vấn anh Sơn áp dụng phương án tháo rời trục Z của máy để vận chuyển vào. Và anh Sơn cũng được tham khảo qua những video được ghi lại thực tế bởi kỹ thuật đi chuyển giao tại Kinh Môn- Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,… Nhận thấy đây là phương án khả quan và đã được áp dụng thực tế nên anh Sơn rất yên tâm.

Anh đã ký hợp đồng và đặt cọc máy với công ty và đã ở lại học chuyển giao công nghệ. Công ty hỗ trợ mỗi khách hàng mua máy cnc Đông Phương chỗ ăn nghỉ miễn phí trong suốt thời gian học tại công ty.

Sau 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng, đặt cọc máy công ty đã vận chuyển chiếc máy cnc khắc gỗ theo đúng hợp đồng về đến nhà anh Sơn. Kỹ thuật của công ty cũng đến nhà để hỗ trợ anh Sơn vận chuyển, lắp đặt máy.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam