Vận chuyển, lắp đặt máy cnc quảng cáo về Quốc Oai- Hà Nội

Các sản phẩm như: vách ngăn, hoa văn, biển, bảng,…được tạo ra bằng cách nào? Đối với người dân trong nghề không ai là không biết để làm ra được những sản phẩm đa dạng như vậy chỉ cần sử dụng duy nhất một chiếc máy cnc công nghiệp. Đối với hiệu quả làm việc của dòng máy cnc quảng cáo này không ai có thể phủ nhận được. Hãy cùng tìm hiểu xem chức năng của chiếc máy cnc cắt gỗ này như thế nào, giá thành có hợp lý hay không nhé.

Giới thiệu bạn đọc tìm hiểu dòng máy cnc quảng cáo của Đông Phương Hà Nội:

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dòng máy cnc cắt quảng cáo này. Tuy nhiên rất nhiều người lại ưa chuộng dòng sản phẩm này của công ty Đông Phương Hà Nội. Bởi lý do: Đông Phương là đơn vị cung cấp máy cnc toàn quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chất lượng máy và chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng của Đông Phương luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng.
Hiện nay dòng máy cnc 1325 1 đầu khắc được thiết kế chuyên dụng cho ngành quảng cáo, nội thất trang trí. Đối với dòng máy này hiện nay Đông Phương phát triển 3 dòng cấu hình để khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng lựa chọn được cấu hình máy thích hợp.
Mới đây công ty Đông Phương đã xuất xưởng 1 chiếc máy cnc làm quảng cáo về nhà khách hàng ở Quốc Oai- Hà Nội. Sau khi tham khảo chi tiết và nhận tư vấn của Ms Huyền ngay tại công ty Đông Phương khách hàng đã quyết định sử dụng máy cnc cắt quảng cáo có cấu hình như sau:
Hành trình làm việc: 1550*2500*150mm
Số đầu khắc: 01
Công suất đầu khắc: 4.5kw
Phần mềm điều khiển: NC Studio
Card điều khiển: V5
Động cơ: Step
Ngoài ra còn gắn thêm hệ thống lô tỳ đè vật liệu trên máy để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Ưu điểm vượt trội của cấu hình này là khách hàng hoàn toàn có thể cắt vật liệu mà không cần sử dụng vam kẹp, tiết kiệm thời gian gá phôi. Hơn nữa điều này cũng làm cho khách hàng tận dụng được tối đa vật liệu khi gia công.
Giá thành của chiếc máy cnc này dao động từ 132 triệu đồng đến 142 triệu đồng ( tùy vào công suất spindle khách hàng lựa chọn).
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam