ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA MÁY CNC GỖ TẠI CÁC LÀNG NGHỀ MỘC THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI

Tại Thường Tín, Hà Nội có không ít các làng Mộc truyền thống có tên tuổi như Định Quán (Xã Tiền Phong), làng Vạn Điểm, làng nghề Đặng Xá…trải qua bao thăng trầm của thời gian, lịch sử vẫn tồn tại và phát triển, mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cao. Ngày nay nhờ ứng dụng quan trọng của máy cnc gỗ đã góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra nhiều sản phẩm mỹ nghệ độc đáo, trở thành hàng hóa có giá trị thẩm mỹ và kinh tế được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng

Máy cnc gỗ cùng làng nghề mộc phát triển

Với sự phát triển và ứng dụng của công nghệ tự động hóa, nhiều cơ sở Mộc tại các làng nghề ở Thường Tín đã quyết định đầu tư máy cnc gỗ vào sản xuất, tìm kiếm đầu ra, mở rộng mặt bằng nhằm nắm bắt thị trường, xây dựng và phát triển thương hiệu. Cũng như các làng nghề Mộc khác, làng nghề Mộc Thường Tín có rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú với đủ các loại mặt hàng từ gia dụng đến cao cấp, mỗi sản phẩm đều mang những nét đặc trưng riêng.

Máy đục gỗ có thể chạy liên tục, bền bỉ giúp rút ngắn thời gian gia công, sản phẩm tinh tế, sắc nét, có khả năng gia công trên bất kỳ sản phẩm nào theo nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý, có thể đục sâu tối đa tới 7 cm. Chỉ cần cài đặt thông số máy sẽ chạy theo file mẫu đã lập trình sẵn, bạn có thể chủ động công việc và xử lý những công đoạn cần thiết khác. Hàng hóa, đồ gôc mỹ nghệ của Thường Tín ngày càng được thị trường tiêu thụ mạnh, đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khó tính.

Đông Phương CNC cung cấp rất nhiều khổ máy cnc gỗ chất lượng cao, cấu hình đa dạng và hiện đại, tùy nhu cầu sử dụng, mặt hàng gia công và nguồn vốn đầu tư bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được khổ máy phù hợp. Thiết kế máy hiện đại dễ dàng vận hành, ngay cả những người thợ chưa từng tiếp xúc với máy tính đều nhanh chóng làm quen.

Ngoài những thiết kế máy 3D, chúng tôi còn cung cấp những dòng máy cnc gỗ 4D đục đa dạng dòng sản phẩm như tranh gỗ, sập tủ, bàn ghế, khảm hoa lá, tùng, cúc, trúc, mai, đốc lịch. Các loại khay trà, lục bình gỗ, tượng gỗ, trụ rồng, con tiện, hàng Tân cổ điển…Đến với Đông Phương chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam