Ứng dụng công nghệ cnc vào ngành điêu khắc nhôm

Ứng dụng công nghệ cnc vào ngành điêu khắc nhôm”. Hiện nay máy cnc là một trong những dòng máy hỗ trợ sản xuất không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề. Đặc biệt là ngành gia công và điêu khắc nhôm. Nhôm có tính chất vật lý cứng hơn gỗ và đá nên việc gia công và điêu khắc bằng tay là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy việc áp dụng công nghệ cnc đã biến những khó khăn của ngành gia công và điêu khắc nhôm trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hôm nay công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội xin được giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng dòng máy cnc 1212 chuyên gia công nhôm và bảng mạch điện tử.

Giới thiệu dòng máy cnc 1212 gia công nhôm và bảng mạch điện tử

1. Chi tiết cấu hình của máy

Máy cnc 1212 gia công nhôm và bảng mạch điện tử sở hữu cấu hình vượt trội so với máy cnc phục vụ bên ngành gỗ. Do sản phẩm bên ngành gia công nhôm yêu cầu độ chính xác cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy việc nâng cấp cấu hình tốt nhất cho máy cnc 1212 là để giảm thiểu tối đa sai số của máy khi gia công.

 • Hành trình làm việc: 1200 x 1200 x 150 ( mm ). Do đa phần gia công những sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ, nên hành trình không cần phải quá lớn, tránh lãng phí khi sử dụng.
 • Spindle: 3.2KW, 4.5KW hoặc 5.5KW. Tùy vào tính chất và độ cứng của vật liệu gia công mà lựa chọn loại spindle công suất phù hợp. Ví dụ như: Phay bảng mạch chủ yếu trên chất liệu nhựa thì spindle công suất 3.2KW là phù hợp. Phay nhôm thì nên lựa chọn từ củ 4.5KW trở lên, càng lớn chạy sẽ càng khỏe và bền.
 • Hệ thống dẫn hướng: Thay vì dùng thay răng chéo như các dòng máy CNC gỗ thông thường, máy CNC 1212 làm khuôn mẫu được lắp Vitme TBI ở tất cả các trục để giảm thiểu sai số xuống mức tối đa.
 • Động cơ của máy cũng được đồng bộ tất cả Servo, giúp tăng độ chính xác và hạn chế lỗi trong quá trình gia công.
 • Bộ điều khiển chính của máy có thể tùy chọn giữa Card V8 và Card Ca100 Pro. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nếu để nói về độ phù hợp nhất với ngành gia công nhôm thì V8 có phần nhỉnh hơn
 • Do sinh nhiệt rất lớn trong quá trình gia công nên máy được trang bị thêm hệ thống tưới nguội và máng thoát nước.

Máy cnc gia công nhôm và bảng mạch điện tử  được nâng cấp lên từ cấu hình máy CNC 1212 cơ bản, nên sẽ tính theo giá nâng cấp từng linh kiện của máy như sau:

 • Máy CNC 1212 cấu hình cơ bản: 105.000.000đ
 • Nâng cấp servo trục X,Y,Z: 20.000.000đ
 • Nâng cấp Vitme trục X,Y: 10.000.000đ
 • Nâng cấp card V8 hoặc CA100 Pro: 10.000.000đ
 • Lắp thêm hệ thống máng nước: 5.000.000đ

Tổng giá máy CNC 1212 làm khuôn mẫu = 150.000.000đ ( Chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển )

Ưu điểm khi ứng dụng công nghệ cnc vào ngành gia công nhôm

– Cải thiện quy trình sản xuất trở nên chuyên nghiệp và tối ưu hơn.

– Rút ngắn thời gian gia công và tăng năng suất.

– Giảm chi phí nhân công.

– Cải thiện độ chính xác và chất lượng của sản phẩm.

– Tối ưu hóa lợi nhuận.

Tại sao nên mua máy cnc 1212 gia công nhôm tại Đông Phương

– Công ty tự động hóa Đông Phương sở hữu nhà máy sản xuất máy cnc lớn nhất Việt Nam, luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cnc tại Việt Nam.

– Vì là đơn vị sản xuất máy nên những dòng máy cnc thiết kế đặc biệt chúng tôi đều có thể đáp ứng và đưa ra giải pháp gia công tốt nhất cho khách hàng.

– Tất cả các dòng máy cnc tại Đông Phương đều được bảo hành lên đến 3 năm và hỗ trợ bảo trì tính phí 2 năm sau khi hết bảo hành. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy đều được công ty hỗ trợ 24/24.

– Nguồn linh kiện thay thế và bảo hành vô cùng dồi dào nên có vấn đề phát sinh về máy khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu.

– Công ty hỗ trợ chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Ngoài ra khi học tại công ty quý khách hàng sẽ được sắp xếp chỗ ăn nghỉ đầy đủ mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam