Tư vấn máy cnc khắc gỗ chất lượng tại An Giang

Từ nhiều năm nay máy cnc khắc gỗ đã được rất nhiều người trong ngành mộc lựa chọn sử dụng. Chính bởi những chức năng tuyệt vời của máy khiến cho người thợ mộc ngày càng tin tưởng sử dụng để nâng cao được năng suất, kịp tiến độ giao hàng. Tỉnh An Giang là khu vực nổi tiếng với nhiều làng nghề phát triển, trong đó có ngành mộc. Khảo sát thực tế cho thấy người dân nơi đây sử dụng chiếc máy cnc đục gỗ vi tính đã rất nhiều năm nay. Hãy cùng tìm hiểu xem họ đã lựa chọn dòng máy cnc của đơn vị nào, cấu hình ra sao để sử dụng nhé.

 Tư vấn máy cnc khắc gỗ chất lượng tại An Giang:

Trong nhiều năm trở lại đây những người thợ mộc tại An Giang hầu hết đều sử dụng dòng máy cnc màu đỏ đặc trưng mang thương hiệu WINDCAM với nhiều loại cấu hình khác nhau. Dòng máy cnc gỗ này chính là sản phẩm độc quyền của công ty Đông Phương Hà Nội- đơn vị cung cấp máy cnc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với lịch sử hoạt động gần 10 năm nay. Máy cnc Đông Phương đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã đầu tư.

Công ty Đông Phương có trụ sở chính tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên và chi nhánh tại Biên Hòa- Đồng Nai. Khách hàng thuộc khu vực An Giang có thể đến trực tiếp chi nhánh công ty để xem máy, sẽ có nhân viên kinh doanh của công ty tiếp đón khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Tại chi nhánh công ty Đông Phương có xưởng gia công đang sử dụng trực tiếp sản phẩm máy cnc khắc gỗ của công ty cho khách hàng tham khảo chất lượng máy, và test máy khi có nhu cầu.

Các dòng máy cnc khắc gỗ được ưa chuộng sử dụng tại An Giang như sau:

Máy cnc 1325-4: Dòng máy cnc gỗ truyền thống với khổ máy 1,55m*2,5m cùng 4 đầu khắc hoạt động cùng lúc là lựa chọn của nhiều người dân nơi đây.

Khổ máy này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay với nhiều chức năng có thể tận dụng trên chiếc máy này.

Tiếp theo là dòng máy cnc chạm gỗ khổ lớn hơn với 6 đầu khắc đang được ưa chuộng nhất hiện nay- máy cnc 2225-6.

Khổ làm việc 2,2m*2,5m và 6 đầu khắc hoạt động cùng lúc có thể làm được 6 sản phẩm cùng một lúc.
Dòng máy này thích hợp cho khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm lớn với kích thước lớn nhất là 1,6m*2,5m.

Khi đến tham khảo máy cnc chi nhánh Đông Phương cần làm gì?

Trước khi đến công ty để tham khảo máy trực tiếp khách hàng cần liên hệ đến hotline gặp phụ trách kinh doanh Ms Huyền để nhận tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể qua điện thoại. Sau đó khách hàng sẽ được mời đến công ty để tham khảo trực tiếp máy.

Nếu như khách hàng đã xem máy và ưng máy thì 2 bên sẽ đi đến quyết định thành lập hợp đồng mua bán máy. Hợp đồng được lập nên dựa trên sự thống nhất giữa khách hàng và công ty Đông Phương. Ngay sau khi 2 bên ký kết hợp đồng và khách hàng đặt cọc tiền mua máy thì khách hàng đủ điều kiện để tham gia khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ ngay tại chi nhánh công ty.

Khách hàng sẽ được học công nghệ sử dụng máy cnc Đông Phương tại công ty đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khi máy được sản xuất xong sẽ có kỹ thuật của công ty đến nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao trong vòng 03 ngày. Kỹ thuật của công ty sẽ đảm bảo máy hoạt động ổn định tại nhà khách hàng.

Trong suốt thời gian sử dụng máy cnc gỗ của công ty Đông Phương khách hàng sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí và được tặng kho mẫu với số lượng lớn lên đến 4000 file.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam