Tư vấn chọn mua máy cắt khắc CNC 2D, 3D, 4D

Ngày nay, việc sử dụng máy cắt khắc CNC để gia công, cắt khắc trên các chất liệu đã trở nên phổ biến đối với người dùng. Máy CNC là công cụ giúp cho việc gia công, cắt khắc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Do đó, việc lựa chọn máy thích hợp khiến rất nhiều người quan tâm. Để hiệu quả công việc được nâng cao việc chọn mua máy CNC thế nào là điều chúng ta luôn nghĩ đến. Trên thị trường hiện nay sản phẩm máy cắt CNC 2D, máy khắc gỗ 3D và máy đục gỗ 4d đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Với những tính năng nổi bật, máy khắc cnc là lựa chọn thay thế cho các phương pháp gia công thủ công truyền thống.

Tư vấn mua máy cắt khắc CNC chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để phục vụ cho công việc, nhu cầu dùng máy cắt cnc ngày càng tăng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Cũng như xuất hiện nhiều nhà sản xuất, thương hiệu máy cnc khác nhau khiến cho bạn khó khăn hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

Xác định mục đích sử dụng máy CNC

Khi mua máy khắc gỗ cnc, máy cắt cnc quảng cáo 1 đầu, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng trong gia đình, nhỏ lẻ, hay gia công sản phẩm hàng loạt. Từ đó chọn lựa máy khắc cnc có công suất phù hợp:

Đối với dòng máy CNC 2D chuyên phục vụ cho các cửa hàng quảng cáo, xưởng gia công gỗ công nghiệp thì chỉ cần dùng máy cắt cnc 1 đầu. Đây là dòng máy CNC được thiết kế chuyên dụng, cắt được tất cả các tấm MDF, Fomex, Alu, mica, khắc inox, nhôm đồng… Nên cấu hình máy cần chắc khỏe, công suất củ đục từ 3.2Kw trở lên, để đảm bảo công việc.

Còn đối với các xưởng gia công đồ gỗ nội thất, đồ thờ, xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, sản xuất đồ gỗ tân cổ điển… thì thường lựa dòng máy CNC gỗ 3D và máy CNC 4 trục. Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn dòng máy có số đầu đục và công suất phù hợp. Tim được nhà cung cấp uy tín, quý khách sẽ được tư vấn tận tâm nhất.

Lựa chọn thương hiệu máy cắt khắc CNC uy tín

Sau khi xác định được nhu cầu sử dụng, mức công suất cho máy, việc chọn thương hiệu uy tín với chế độ bảo hành đảm bảo và chất lượng máy cao sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Bạn cần xem xét thời gian được bảo hành bao lâu? Bảo hành ở đâu? Vận chuyển và chuyển giao công nghệ vận hành máy như thế nào?

Một trong số các thương hiệu máy CNC uy tín phải kể đến là thương hiệu máy CNC Windcam của công ty Đông Phương hà Nội. Máy được sản xuất tại trụ sở Hưng Yên theo công nghệ tiến tiến, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Máy cắt CNC 1325-1 đầu, máy CNC đục gỗ nhiều đầu, máy khắc tượng cnc Đông Phương được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Với chất lượng tiêu chuẩn và chế độ bảo hành uy tín, máy cnc Windcam được nhiều khách hàng mua tin dùng và chọn lựa hàng đầu.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam