Top 3 Máy Đục Gỗ CNC Bán Chạy Nhất Đông Phương

Tầm quan trọng của máy cnc đục gỗ

Hiện nay, việc đầu tư mua máy đục gỗ cnc cũng như các thiết bị máy móc tự động làm việc thay thế sức lao động của con người là một việc cần thiết đối với các cơ sở mộc lớn nhỏ.

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp  máy cnc khắc gỗ tự động chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty Đông Phương mang thương hiệu độc quyền WINDCAM,  bảo hành chính hãng. Qua 6 năm hoạt động , Đông Phương đã khẳng định được vị thế của mình, cung cấp hàng ngàn chiếc máy cnc khắc gỗ, máy laser fiber, máy laser phi kim, máy plasma trên trong và ngoài nước. Công ty luôn tích cực hòa mình vào trào lưu công nghệ 4.0. Tích cực đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường, bền vững theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Báo giá máy chạm khắc gỗ mới nhất 2020 Đông Phương CNC

Thời điểm đầu năm là dịp các chủ cơ sở mộc có nhiều thời gian và nguồn vốn để lên kế hoạch đầu tư, mở rộng sản xuất cho một năm mới phát triển. Tại Công ty Đông Phương, trong tháng 2 đã cung cấp tổng số 54 chiếc máy cnc đục gỗ trên toàn quốc. Dưới đây là “Top 3 dòng máy đục gỗ cnc bán chạy nhất tại Đông Phương tháng 02/2020”

1. Máy CNC Đục Tượng Gỗ 2614-6

Được gọi tên là máy cnc đục tượng gỗ nhưng chức năng của máy còn nhiều hơn thế, máy cnc 2614-6 Windcam phù hợp gia công những chi tiết , sản phẩm xoay tròn 360 như chân ghế tân cổ điển, tượng gỗ các loại, lục bình, con tiện, trụ cầu thang…

Máy sử dụng card điều khiển CA400, có thể đục những chi tiết có chiều sâu, giúp quý khách ko cần chỉnh sửa nhiều, sản phẩm tạo ra mịn nét.

2. Máy CNC Đục Gỗ 2225-6

Là dòng máy bán chạy nhất tại Đông Phương Tháng 02/2019, thiết kế máy hành trình lớn 2150mm x 2500mm, 6 đầu đục hiệu quả , có thể gia công hầu hết các sản phẩm 3D như tranh gỗ, pano cửa, giường, tủ, bàn ghế, tủ thờ, …

3. Máy CNC đục gỗ 3D 1325-4

Luôn lọt top máy cnc đục gỗ bán chạy nhất tại Đông Phương bởi hiệu quả mang lại và giá vốn đầu tư hợp lý, độ ổn định cao. Hành trình làm việc 1550mm x 2500mm , 4 đầu đục, phù hợp các cơ sợ mộc vừa và nhỏ tại các tỉnh thành.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam