Tìm hiểu mẫu máy CNC khắc gỗ bán chạy nhất của Đông Phương năm 2021

Năm 2021 là một năm thành công đối với lĩnh vực bán máy CNC khắc gỗ 2020 Chỉ tính riêng công ty tự động hóa Đông Phương doanh số bán ra đã lên tới hơn 500 máy. Trong đó chiếm doanh số nhiều nhất là dòng máy CNC đục khắc gỗ 3D model 1325 – 4 đầu. Không chỉ đem lại hiểu quả kinh tế cao mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Thông số kỹ thuật máy CNC khắc gỗ 1325 – 4 đầu

Máy CNC đục khắc gỗ 1325 – 4 đầu là dòng máy phù hợp với những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ và nội thất gỗ. Máy có thể đục được hầu hết các mẫu hoa văn 3D kể cả phức tạp. Chức năng của máy thì vô cùng đa dạng vừa có thể đục khắc 3D vừa có thể cắt 2D trên những vật liệu như: Mica, formec, gỗ công nghiệp MDF và gỗ tự nhiên…

Máy hoạt động bền bỉ cả ngày lẫn đêm nhờ vào thiết kế phần cơ khí vững chắc và hệ thống điện điều khiển được mắc lối thông minh. Tất cả linh kiện của máy đều được nhập khẩu chính hãng từ công ty TBI của Đài Loan. Một trong những công ty cung cấp thiết bị và linh kiện về máy móc công nghiệp hàng đầu hiện nay. Ngoài ra máy CNC 1325 – 4 đầu được trang bị bộ điều khiển CA100 thuần tiếng Việt rất dễ sử dụng đối với những người mới tiếp xúc với máy.

– Máy đem nâng cao hiệu quả kinh tế rõ rệt cho chủ đầu tư nhờ vào tốc độ gia công nhanh chóng.

– Sản phẩm đục máy thường sắc nét và đồng đều hơn đục tay nên có sực cạnh tranh lớn trên thị trường. Máy CNC giờ đã là xu thế của ngành mộc nên việc không có máy CNC rất khó để cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

– Giá thành đầu tư không quá cao. Chỉ 145.000.000đ là quý khách hàng đã sở hữu được một chiếc máy CNC khắc gỗ 1325 – 4 đầu cực kỳ đa năng.

– Khả năng thu hồi vốn cao. Dựa theo số liệu khách hàng quay trở lại mua máy thì khoảng từ 6 đến 10 tháng là đã có thể thu hồi vốn và đầu tư thêm một chiếc máy mới.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam