Tìm hiểu chất lượng máy cnc Đông Phương qua các thời kỳ

Nổi tiếng là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế máy cnc uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực máy cnc tự động hóa thông qua chất lượng máy cnc , đánh giá khách quan của khách hàng. Thành công ngày hôm nay của Đông Phương Hà Nội có được chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Để hiểu rõ hơn về chất lượng máy cnc Đông Phương khách hàng tham khảo thông tin qua bài viết này nhé.

Tóm tắt quá trình hình thành và phát triển công ty Đông Phương Hà Nội- máy cnc Đông Phương:

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội được thành lập và  phát triển gần 10 năm nay với các sản phẩm máy cnc mang thương hiệu Windcam. Hiện nay thương hiệu máy cnc Đông Phương đã phủ sóng toàn quốc trên thị trường cnc Việt Nam và lấn sân sang thị trường quốc tế như: Lào, Campuchia, ….

Công ty Đông Phương có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Phố Nối A- Hưng Yên và chi nhánh tại Biên Hòa- Đồng Nai. Mở rộng quy mô từ Bắc vào Nam như vậy tạo điều kiện cho khách hàng trên cả nước có thể đến công ty tham khảo máy trực tiếp và thuận lợi cho việc chuyển giao công nghệ cho khách hàng tại công ty.

Đông Phương Hà Nội có xưởng sản xuất gia công sử dụng máy cnc khắc gỗ của chính công ty sản xuất nên mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy, lỗi máy phát sinh trong quá trình sử dụng đều được nắm rõ và có phương án xử lý nhanh chóng, triệt để. Điều này là một lợi thế lớn dành cho công ty Đông Phương làm hài lòng khách hàng.

Uy tín và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, từng thành viên của Đông Phương luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao với mức giá thành hợp lí nhất. Đến với Đông Phương Hà Nội khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ năng động và nhiệt tình tiếp đón chu đáo và làm việc chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy những chính sách quyền lợi dành cho khách hàng của Đông Phương sẽ khiến bạn hài lòng:

– Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cấu hình máy cnc đục gỗ vi tính tốt nhất giúp bạn tìm ra chiếc máy có cấu hình phù hợp sử dụng với nhu cầu công việc của mình.

– Khách hàng được tham quan quy trình sản xuất máy trực tiếp ngay tại trụ sở công ty ở Hưng Yên.

– Sau khi kí kết hợp đồng và đặt cọc khách hàng sẽ được đào tạo miễn phí khóa học chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian học và số lượng người học tại trụ sở Hưng Yên và chi nhánh Đồng Nai. Công ty hỗ trợ khách hàng chỗ ăn, nghỉ miễn phí ngay tại công ty để khách thuận tiện cho việc học.

– Tặng file mẫu miễn phí cho khách hàng với số lượng lớn lên đến 4000 file. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí cho khách hàng trọn đời khi sử dụng máy cnc chạm gỗ Đông Phương.

– Khi máy về nhà khách hàng sẽ được kỹ thuật của công ty xuống nhà hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao theo máy trong vòng 03 ngày đảm bảo máy hoạt động ổn định tại nhà khách hàng.

– Cam kết bảo hành máy dài hạn trong 3 năm phần cơ khí của máy và 1 năm phần điện. Và có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 72h kể từ khi báo bảo hành.

Máy cnc Đông Phương có gì thay đổi trong những năm qua?

Đông Phương Hà Nội không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp cho khách hàng.

Với dòng máy cnc khắc gỗ vi tính của công ty cũng đã có nhiều sự thay đổi lớn. Công ty đã cải tiến và nâng cấp máy để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Hãy cùng xem bảng so sánh sau đây để thấy được sự thay đổi nhé:

Với các thay đổi này máy cnc đục gỗ vi tính của Đông Phương ngày càng được khách hàng tin tưởng, ưa chuộng sử dụng đầu tư.

 

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam