Tiêu chí đánh giá máy điêu khắc gỗ chất lượng bạn cần biết

Mỗi một loại sản phẩm cụ thể sẽ có những tiêu chí đánh giá khác nhau. Bạn đang cần tìm hiểu về máy điêu khắc gỗ, và bạn bị nhiễu thông tin không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp máy cnc chất lượng, trong mạng lưới quảng cáo tiếp thị bùng nổ như hiện nay để tìm một công ty bán máy cnc chính hãng có uy tín và năng lực là một việc không hề dễ dàng. Dưới đây là những tiêu chí cần có để đánh giá như thế nào là dòng máy điêu khắc gỗ chất lượng tốt:

 Phù hợp với mục đích sử dụng: Một chiếc máy cnc được đánh giá tốt phải đáp ứng được nhu cầu của người dùng, làm được những sản phẩm mà họ mong muốn mịn đẹp và tinh tế, độ chính xác cao được nhiều người ưa chuộng. Tiết kiệm thời gian gia công và tăng năng suất gia công.

– Đơn vị bán máy uy tín và có kinh nghiệm kỹ thuật chuyên sâu: Khi chọn mua máy điêu khắc gỗ bạn cần kiểm tra và đánh giá máy trực tiếp để cân đối giữa độ chính xác, tính năng máy, công suất, độ bền bỉ, thương hiệu, tính năng điều khiển làm sao có thể dễ dàng vận hành và tạo hiệu quả cao nhất khi sử dụng, đơn vị bán máy có thể đảm bảo hướng dẫn chuyển giao công nghệ đầy đủ, xử lý lỗi nhanh chóng ngay khi có phản hồi từ khách hàng, rút ngắn tối đa thời gian sửa chữa, tiết kiệm chi phí.

– Gía thành hợp lý và không mua máy thừa chức năng: Để cân đối được chi phí đầu vào và khả năng nhanh thu hồi vốn, bạn nên chọn khổ máy khắc gỗ có giá cả phù hợp với nhu cầu tài chính và hành trình gia công thích hợp, không mua những khổ máy thừa chức năng khi mà xưởng sản xuất của mình ít sử dụng hoặc không có nhu cầu sử dụng đến, chỉ cần chiếc máy chuyên dụng và đáp ứng đủ cho sản phẩm cần gia công.

 

– Động cơ trục chính và động cơ điều khiển: động cơ điều khiển nên dùng động cơ Servo, một loại động cơ quay theo bước có tín hiệu truyền về mạch điều khiển từ đó điều khiển chính xác vật cần gia công, tránh tối đa lỗi mất bước, bỏ bước.

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ hậu mãi sau mua: Vì sao lại cần lựa chọn khổ máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy với những mức giá thành cạnh tranh nên việc dùng linh kiện trôi nổi không chính ngạnh là điều dễ dàng xảy ra, điều này dẫn đến các bộ phận trên máy dễ hao mòn và hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gia công, độ nhám của bề mặt. Chế độ bảo hành và hỗ trợ mẫu mã cũng rất quan trọng, giúp tiết kiệm và đáp ứng rất nhiều cho bạn trong suốt quá trình sử dụng máy lâu dài sau này. Không còn khó khăn trong việc tạo mẫu mới và thương mại mẫu với giá cao.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam