THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MÁY CHẠM GỖ DÀNH CHO THỢ ĐIÊU KHẮC MỚI VÀO NGHỀ

Thợ điêu khắc gỗ mới vào nghề sẽ cần có thời gian để học hỏi kinh nghiệm thực tế mới tiến hành công việc được nhanh chóng và dễ dàng, máy chạm gỗ là dòng máy được cho là rất cần thiết với nhiều vai trò đóng góp cho công việc của những người thợ trong ngành điêu khắc, thợ mộc và trạm trổ nói chung. Việc sử dụng máy chạm gỗ không khó, có nhiều tiện lợi nhờ nguyên lý làm việc tự động, phần mềm điều khiển thân thiện dễ vận hành tuy nhiên để mang lại hiệu quả cũng như đảm bảo vận hành trơn tru, ổn định sản phẩm mịn đẹp sắc nét, không bị lỗi thì bạn cần lưu ý nắm rõ một số thông tin cơ bản sau:

  • Máy CNC là gì?

Có rất nhiều thuật ngữ về máy, dưới góc độ người sử dụng bạn có thể hiểu nôm na là máy chạm gỗ tự động được điều khiển bằng máy vi tính, máy chạm cnc có thể đục, khắc trên gỗ theo như bản vẽ đã thiết kế nhanh chóng và cực kỳ chính xác, tốc độ gia công tùy chỉnh tạo ra nhiều loại sản phẩm đa dạng sắc sảo và đẹp mắt. Nhưng sự chính xác của máy cnc giá rẻ cũng bị phụ thuộc bởi 1 vài yếu tố như độ hao mòn của lưỡi cắt, sự cẩn thận của người đứng máy, chất lượng của phôi. Để có thể sử dụng thành thạo thì bạn nên dành thời gian để học chuyển giao công nghệ và những kỹ năng cần thiết.

Cấu tạo của máy chạm gỗ:

Máy chạm gỗ được cấu tạo bởi 2 phần chính là phần cơ khí và phần điện.

Về phần cơ khí: Phần cơ khí bao gồm khung bệ máy, hệ thống chuyển động, dẫn hướng, hệ thống động cơ chính. Đến với cnc dong phuong bạn hoàn toàn yên tâm về hệ thống cơ khí của máy bởi chúng tôi chú trọng về chất lượng máy, luôn đảm bảo hệ thống cơ khí cứng vững, khỏe mạnh nhất, giúp quá trình vận hành trơn tru, không rung lắc trong khi chạy hàng và được bảo hành lên tới 3 năm. Các bộ phận quan trọng như thanh dẫn hướng, ray trượt, con trượt, thanh răng, hộp số động cơ đều là linh kiện nhập khẩu chính ngạnh.

Về phần điện: Hệ thống điện bao gồm máy tính, card điều khiển, các phần mềm thông dụng hay được sử dụng là NC Studio hay hiện nay phổ biến là phần mềm CA100 bản Tiếng Việt chống nhiễu. Ngoài ra còn các driver  điều khiển vị trí chính xác cho động cơ, các biến tần điều tốc cho củ đục và tủ điện chứa các thiết bị atomat, khởi từ…

Khi mua máy chạm gỗ giá rẻ của Đông Phương quý khách sẽ được hỗ trợ mẫu mã, đào tạo chuyển giao công nghệ tới khi thành thạo, hướng dẫn chi tiết không giới hạn thời gian và số lượng người học, nên ngay cả những bác thợ mới vào nghề đều có thể nhanh chóng tiếp cận.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam