Thời điểm vàng đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ cho người làm nghề mộc

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào trong cuộc sống cũng đều cần phải có sự thay đổi theo hướng tích cực đi lên để nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngành mộc cũng vậy, cũng cần phải có hướng đi mới để những sản phẩm từ chất liệu gỗ được nhiều người biết đến và ưa chuộng đầu tư. Bên cạnh việc làm thủ công, ngày nay các xưởng mộc đã đổi mới phương pháp gia công sang sử dụng công nghệ hiện đại hơn, đó chính là dùng máy cnc đục gỗ vi tính . Tuy hiểu rõ phương án là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết lựa chọn đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ vào thời điểm nào cho thích hợp. Để làm rõ điều này, người đầu tư hãy tham khảo thông tin trong bài viết này nhé.

Người làm nghề mộc nên đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ vào thời gian nào là hợp lý?

Như chúng ta đã biết, ngành mộc đã xuất hiện từ rất lâu đời và vẫn được duy trì cho đến ngày nay. Có thể nói đây cũng là một ngành nghề rất quan trọng nuôi sống bao thế hệ. Tuy có vất vả khi ngày ngày đục đẽo thủ công, nhưng bằng lòng yêu nghề những khúc gỗ tưởng chừng như vô tri vô giác lại trở nên rất có hồn thông qua bàn tay những người thợ mộc. Chính vì cái hồn đó nên những sản phẩm ngành mộc này càng được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Thị hiếu tăng lên đòi hỏi người thợ phải nâng cao được năng suất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có những người chủ xưởng mộc vì nhu cầu tăng lên đột ngột mà thuê thêm nhân lực làm việc, hoặc có những người đem đi gia công thêm ở bên ngoài để kịp tiến độ. Tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời, không thể duy trì lâu dài được. Bởi càng kéo dài thì lượng tiền bỏ ra ngày càng nhiều và thậm chí vượt quá nửa giá trị chiếc máy cnc điêu khắc gỗ có mặt trên thị trường hiện nay.

Khi nhận thấy khối lượng công việc quá nhiều và phải sử dụng đến phương án tạm thời trên thì đây chính là lúc bạn nên đầu tư ngay cho mình 01 chiếc máy cnc khắc gỗ.

Giá thành chiếc máy cnc đục gỗ vi tính trên thị trường hiện nay dao động từ 150 triệu đồng- 400 triệu đồng tùy vào hãng máy cnc và cấu hình máy mà bạn lựa chọn.

Bạn nên tìm hiểu những hãng máy cnc Việt Nam để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và quyền lợi của mình khi đã bỏ ra số vốn không hề nhỏ. Điều quan trọng khi đầu tư mua máy cnc gỗ là bạn cần đến trực tiếp đơn vị cung cấp xem máy, test máy để chắc chắn về chất lượng máy. Bên cạnh đó bạn cũng cần tham khảo thêm từ người quen đã sử dụng máy và tham khảo thêm thông tin đánh giá của những người đã sử dụng để tin tưởng hơn về quyết định của mình.

Địa chỉ cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ uy tín nhất hiện nay ở đâu?

Giới thiệu bạn đọc tham khảo tìm hiểu máy cnc điêu khắc gỗ của công ty Đông Phương Hà Nội có địa chỉ trụ sở chính tại Hưng Yên và chi nhánh ở Đồng Nai. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy cnc Việt Nam, có mặt trên thị trường gần 10 năm nay. Sản phẩm máy cnc của Đông Phương cung cấp ra thị trường là dòng sản phẩm chất lượng cao, mang thương hiệu Windcam- thương hiệu độc quyền của công ty Đông Phương được nhà nước bảo hộ và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

Khách hàng khi đầu tư máy cnc Đông Phương đều được quyền đến trực tiếp công ty theo 2 địa chỉ: Hưng Yên và Đồng Nai để tham khảo máy. Thông qua Hotline khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể và được hướng dẫn khi đến công ty. Bộ phận nhân viên kinh doanh sẽ tiếp đón khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Khi khách hàng đã quyết định được cấu hình máy và thỏa thuận thống nhất về giá thành, vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc máy. Ngay sau đó bộ phận KCS của Đông Phương sẽ tiến hành sản xuất máy theo đúng cấu hình đã ký kết với khách hàng. Vì thế nên khách hàng yên tâm là mình sẽ sở hữu được chiếc máy cnc gỗ cấu hình mới nhất, hiện đại nhất tại thời điểm mua máy.

Mua máy cnc đục gỗ vi tính của Đông Phương khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi như sau:

Chế độ bảo hành: 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. Mọi linh kiện bị lỗi hỏng đều được đổi mới hoàn toàn, không sửa chữa trong thời gian bảo hành.

Kỹ thuật của công ty sẽ xuống trực tiếp nhà khách hàng để hỗ trợ kiểm tra, khắc phục lỗi phát sinh.

Chế độ hậu mãi chỉ có tại Đông Phương:

Đào tạo chuyển giao công nghệ vận hành máy cnc Đông Phương cho khách hàng, không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học. Khách hàng sẽ được hỗ trợ chỗ ăn nghỉ miễn phí hoàn toàn trong suốt thời gian học tại công ty.

Hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu trọn đời khi sử dụng máy cnc điêu khắc gỗ.

Tặng kho mẫu với số lượng lớn 4000 file mẫu để tùy ý sử dụng…..

Đặc biệt công ty Đông Phương đang có chương trình giảm giá sâu các dòng máy cnc để hỗ trợ khách hàng với giá trị từ 10-40 triệu đồng.