Tháo rời máy cnc khắc gỗ vận chuyển về nhà khách hàng tại Củ Chi

Máy cnc khắc gỗ khổ lớn chính là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm kích thước nhỏ, số lượng lớn. Với dòng máy cnc này, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để chọn ra được cấu hình máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Trên thị trường cnc hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy này với cấu hình, chất lượng khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn đọc tham khảo tìm hiểu dòng máy cnc gỗ khổ lớn 3217 của công ty Đông Phương Hà Nội nhé.

Giới thiệu máy cnc khắc gỗ 3217 Đông Phương:

Đây là dòng máy cnc đục gỗ vi tính khổ lớn do công ty Đông Phương Hà Nội sản xuất.

Máy được thiết kế với chiều rộng 3.2m, chiều dài 1.7m nhằm phục vụ nhu cầu làm những sản phẩm gỗ kích thước nhỏ, số lượng lớn.

Số đầu khắc trên chiếc máy cnc gỗ này là 10-24 đầu khắc tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thiết kế hệ thống 2 trục Z trên máy nhằm nâng đỡ dàn spindle khi hoạt động, chống rung lắc trong quá trình gia công, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Công suất spindle lắp đặt trên máy là 1.5kw, đục sâu tối đa 3-4cm; nếu như có sản phẩm nào đục sâu hơn khách hàng có thể cân nhắc nâng cấp công suất spindle lên 2,2kw.

Phần mềm điều khiển của máy cnc Đông Phương sử dụng là Ca100 pro II  với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt. Phần mềm này rất dễ dàng sử dụng, giúp lưu giữ lại tọa độ gốc khi có sự cố mất điện đột ngột xảy ra.

Động cơ AC Servo lắp đặt cho trục chính( X,Z) nhằm giảm tình trạng bị mất bước trong quá trình gia công, giảm thiểu hư hỏng sản phẩm.

Máy cnc khắc gỗ 3217-10-2z về nhà anh Thành- Củ Chi-HCM:

Anh Thành có địa chỉ tại Củ Chi- Hồ Chí Minh cũng có nhu cầu đầu tư máy cnc khổ lớn để làm các sản phẩm về gỗ với số lượng lớn và kích thước nhỏ gọn. Sau khi tham khảo, tìm hiểu máy tại nhiều nơi khác nhau anh đã quyết định đầu tư máy cnc chạm gỗ nhiều đầu tại công ty Đông Phương.

Sau khi ký kết hợp đồng, đặt cọc máy anh đã ở lại chi nhánh công ty tại Biên Hòa- Đồng Nai để học chuyển giao công nghệ. Công ty Đông Phương hỗ trợ khách hàng chỗ ăn, nghỉ miễn phí hoàn toàn trong suốt quá trình học tại đây.

Trong khi tham khảo máy, anh Thành cũng đã trao đổi về địa hình nơi nhận máy cnc của anh. Cửa vào bị nhỏ, hẹp so với kích thước của máy sẽ gây khó khăn trong việc vận chuyển máy vào. Nhân viên kinh doanh cùng với kỹ thuật của công ty Đông Phương đã đưa ra phương án giải quyết là tháo rời hệ thống trục X,Z để vận chuyển máy vào. Sau đó kỹ thuật công ty sẽ lắp đặt lại máy sau khi đã vận chuyển về vị trí làm việc.

Công việc này cũng khá vất vả và tốn thời gian. Tuy nhiên, bằng sự nhiệt tình của kỹ thuật viên và hỗ trợ của khách hàng, chiếc máy cnc đục gỗ vi tính 3217 đã được vận chuyển, lắp đặt thành công tại nhà anh Thành.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam