Tham khảo cấu hình tiêu biểu của máy cnc khắc gỗ 3d

Máy cnc khắc gỗ 3d là sản phẩm được các xưởng mộc chuyên dùng hiện nay. Máy chủ yếu làm những sản phẩm mặt phẳng như: nội thất gỗ, bàn ghế, giường tủ, ban thờ,…với nhiều sản phẩm giống nhau làm ra cùng một lúc. Hơn nữa khi sử dụng dòng máy cnc đục gỗ vi tính này,người sử dụng có thể làm được nhiều sản phẩm với kích thước, mẫu mã đa dạng, phù hợp với xu hướng tiêu dùng tại thời điểm đó. Hơn nữa sử dụng máy không khó, thậm chí còn rất dễ dàng bởi những chiếc máy cnc công nghệ cao hiện nay.

Sau đây là một số cấu hình tiêu biểu của máy cnc khắc gỗ 3d cho khách hàng có nhu cầu tham khảo, đầu tư:

Các dòng máy cnc hiện nay rất đa dạng về kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như: 1m55*2m5, 1m8*2m5, 2m2*2m5,…. với số đầu khắc cũng được tùy chỉnh.

Bên cạnh đó hệ thống cơ khí của máy là phần rất quan trọng mà người đầu tư cần nắm bắt được. Với dòng máy cnc gỗ 3d thường sẽ được sử dụng máy phay giường để gia công, đảm bảo chính xác về sai số và vững chắc khi hoạt động.

Hệ thống spindle- củ đục trên chiếc máy cnc đục gỗ thường được lắp đặt chủ yếu là loại công suất 1.5kw và 2.2kw khỏe khoắn và hiệu quả khi làm việc. Đối với công suất củ đục 1.5kw giúp người sử dụng làm được sản phẩm có độ sâu 3-4cm, còn củ đục 2.2kw làm được độ sâu 7cm.

Tiếp theo là phần mềm điều khiển được sử dụng cho máy là loại hiện đại và dễ sử dụng nhất hiện nay: phần mềm Ca100 giao diện tiếng việt. Phần mềm này rất phù hợp cho người Việt Nam sử dụng và có nhiều ưu điểm trong khi gia công: lưu giữ lại tọa độ gốc khi có sự cố mất điện xảy ra đột ngột, phần mềm chống nhiễu, chống virut,…

Phần động cơ sử dụng cho trục X,Z là động cơ Servo, trục Y- Stepmoter. Cấu hình vừa làm việc hiệu quả vừa tiết kiệm cho người đầu tư.

Về phần vai máy- khoảng cách từ mặt bàn lên thanh gá của máy có thể làm được những phôi gỗ dày 20cm hoặc 30cm tùy theo nhu cầu của người đầu tư.

Nếu như bạn muốn lựa chọn đầu tư máy cnc khắc gỗ vi tính chất lượng cao thì cần phải quan tâm đến cấu hình máy như trên. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp máy uy tín thì mới đảm bảo chắc chắn không bị mua nhầm phải máy cùng cấu hình nhưng lại kém chất lượng.

Bạn có thể tham khảo dòng máy cnc Đông Phương- sản phẩm của công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp, sản xuất ngay tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất, thiết bị hiện đại và minh bạch với người tiêu dùng, máy cnc khắc gỗ 3d của Đông Phương xứng đáng được ứng cử vào vị trí ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn của người đầu tư.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam