Tại sao giá máy khắc CNC vi tính lại có sự chênh lệch giữa các đơn vị?

Thị trường máy CNC hiện nay vô cùng phong phú các dòng máy khắc CNC, máy CNC gỗ. Tất nhiên, giá máy khắc cnc từ đó sẽ có sự khác biệt, thậm chí là chênh lệch khá nhiều. Tại sao chúng lại có giá chênh lệch như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá máy thông qua bài viết này nhé.

Yếu tố chính tác động đến giá máy khắc CNC

Nếu bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy giá máy khắc phù điêu CNC, máy khắc gỗ CNC vô cùng đa dạng. Có những dòng máy chỉ có giá vài chục triệu, nhưng cũng có dòng máy có giá lên đến trăm triệu, vài trăm triệu. Dưới đây sẽ là những yếu tố chính tác động trực tiếp đến giá thành của máy CNC trên thị trường:

– Chức năng của máy cnc, máy chạm khắc gỗ cnc: Đây là yếu tố đầu tiên cần nói đến. Có thể nói rằng đối với những dòng máy cnc đa chức năng sẽ có giá cao hơn. Điều này hoàn toàn là dễ hiểu. Một chiếc máy khắc có thể làm việc trên nhiều các chất liệu khác nhau thì sẽ có giá thành cao hơn một dòng máy chỉ khắc được trên 1 loại vật liệu.

– Chất lượng của máy: Tất nhiên rồi, máy có chất lượng tốt thì sẽ có giá thành cao hơn. Những linh kiện tốt sẽ được dùng để lắp máy, từ đó giá thành sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

– Dịch vụ bảo hành sau bán hàng: Thời gian bảo hành máy dài hạn luôn đồng nghĩa với chất lượng máy tốt. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Hỗ trợ vẽ mẫu nhiệt tình.

Các sản phẩm máy CNC Đông Phương được sản xuất trực tiếp tại Hưng Yên, không qua các khâu trung gian. Linh kiện lắp máy được nhập khẩu có chọn lọc từ các nhà cung cấp uy tín Hàn Quốc, Đài Loan.

Hơn nữa khi mua máy đục khắc cnc Đông Phương, quý khách được giao hàng nhanh chóng đến tận nơi trên khắp các tỉnh thành, theo đúng yêu cầu của khách hàng. Được nhận kho mẫu CNC đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ được bảo hành máy đúng cam kết 3 năm.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam