Sử dụng máy cnc gỗ thế nào hiệu quả cao nhất?

Máy cnc đục gỗ vi tính là dòng máy được ứng dụng công nghệ hiện đại sử dụng máy móc vào sản xuất thay thế làm thủ công giúp nâng cao hiệu quả kinh tế của chủ đầu tư. Tuy nhiên rất ít người biết sử dụng hết được các chức năng của máy cnc khắc gỗ một cách hiệu quả, nhất là đối với những người mới sử dụng máy. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu được cách sử dụng triệt để các chức năng của máy cnc gỗ đem lại hiệu quả cao nhất.

Phân loại máy cnc gỗ hiện nay có mặt trên thị trường:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy cnc gỗ được cung cấp bởi các đơn vị khác nhau cùng với mẫu mã khác nhau. Để đầu tư một cách có hiệu quả thì bạn cần phải lựa chọn được dòng máy cnc đục gỗ vi tính phù hợp nhất với mình.

Dựa trên những tiêu chí sau đây bạn sẽ dễ dàng phân biệt và lựa chọn dòng máy cnc phù hợp:

– Theo chức năng của máy: Hiện nay có 3 loại máy chính là: máy cnc tiện gỗ, máy cnc khắc gỗ, máy cnc đục tượng. Mỗi dòng máy có chức năng khác nhau hoạt động hiệu quả trên từng chức năng nó được thiết kế.’

– Theo đặc điểm thiết kế của máy: dựa trên số trục gia công sản phẩm bao gồm: máy cnc 1 trục, 2 trục, 3 trục, 4 trục,….
Ngoài ra bạn cũng có thể thấy được có một số loại máy cnc khắc gỗ vi tính không thuộc loại đã nói ở trên. Bởi vì đó chính là dòng máy được kết hợp nhiều chức năng trên một máy giúp người sử dụng tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư ban đầu cũng như diện tích để máy. Tuy nhiên việc kết hợp này cũng có một số hạn chế mà không có phương án nào cải thiện được tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng đây cũng là một bước ngoặt lớn trong ngành cnc nói chung và cnc gỗ nói riêng.

Làm thế nào để chọn được máy cnc gỗ chất lượng tốt, giá thành phải chăng?

Chọn được máy đục gỗ vi tính đã khó nay còn phải kèm theo tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý thì quả là một vấn đề nan giải.

Trên thực tế hiện nay có 2 loại máy cnc gỗ chính trên thị trường là máy cnc nhập khẩu và máy cnc Việt Nam. Với tiêu chí:” Người Việt dùng hàng Việt” thì việc lựa chọn máy cnc Việt Nam sản xuất là phương án an toàn nhất đối với người mới bước chân vào nghề.

Bởi vì khi sử dụng dòng máy cnc Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng của đơn vị cung cấp. Khi quyết định tìm hiểu dòng máy cnc cắt gỗ thì chắc chắn bạn cần phải đến trực tiếp nơi cung cấp để xem máy, kiểm tra chất lượng máy bằng cách test máy. Mọi vấn đề liên quan đến việc mua bán máy cần rõ ràng, minh bạch và hợp đồng được ký kết phải được thống nhất giữa hai bên. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín nhất hiện nay để đảm bảo rằng bạn đã có quyết định đúng đắn khi đầu tư.

Bạn đừng bỏ qua công ty Đông Phương Hà Nội – đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp máy cnc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Dòng máy cnc của công ty Đông Phương cung cấp mang thương hiệu độc quyền Windcam và chiếm lĩnh thị trường cnc Việt Nam cũng như nước ngoài: Lào, Campuchia,… Đến với công ty Đông Phương Hà Nội khách hàng sẽ được mời đến công ty trực tiếp xem máy và test máy khi có nhu cầu. Bộ phận nhân viên kinh doanh sẽ tiếp đón khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình dòng máy cnc chạm gỗ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và giá thành hợp lý.

Mọi vấn đề liên quan đến việc mua bán máy cnc Đông Phương đều được trao đổi trực tiếp, rõ ràng với khách hàng. Sau khi thống nhất được các điều khoản 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc máy và thực hiện theo điều khoản đã được ghi rõ ràng trên hợp đồng. Ngay sau khi trở thành khách hàng của Đông Phương bên mua sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà chỉ có ở công ty Đông Phương Hà Nội.

– Đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian tại công ty.

+ Học lý thuyết dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên chuyển giao.

+ Học thực hành ngay tại xưởng của công ty, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể. Trong thời gian 1-2 ngày là bạn có thể thành thạo sử dụng máy.

– Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trọn đời.

– Tặng file mẫu số lượng lớn lên đến 4000 file để sử dụng.

– Hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao tại nhà khách hàng tối đa 03 ngày miễn phí.

– Bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện cho khách hàng….

Nếu như bạn đã quyết định đầu tư máy cnc tại đơn vị uy tín thì chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc máy chất lượng tốt và được hướng dẫn nhiệt tình để sử dụng triệt để các chức năng của máy đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam