Review máy CNC gỗ Đông Phương

Máy CNC đục gỗ hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy có rất nhiều dòng máy khắc gỗ cnc có trên thị trường, bạn không biết dòng máy nào là tốt? Bài viết này, chúng tôi xin review về các dòng máy cnc gỗ Đông Phương – Điểm đến số 1 cho khách hàng khi có nhu cầu mua máy cắt khắc CNC trên mọi chất liệu

Các dòng máy CNC gỗ Đông Phương đang được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy khắc gỗ cnc, với đa dạng kích thước, cấu hình, cùng với các thương hiệu và nhà cung cấp khác nhau.

Công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất và cung cấp máy chạm khắc gỗ CNC chất lượng. Với thương hiệu máy CNC Windcam độc quyền, đã và đang được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng máy.

Xin giới thiệu tới quý khách những chiếc máy CNC gỗ đang được xuất xưởng nhiều tại Đông Phương:

Máy CNC 4 đầu: Đây là dòng máy CNC có khổ làm việc thông dụng, 1m5 x 2m5 được khách hàng chuyên gia công đồ gỗ nội thất, tủ thờ… ưa chuộng. Giá thành hợp lý, nhanh thu hồi vốn cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Máy khắc gỗ 6 mũi: Với 6 mũi đục năng suất hơn, Đông Phương hiện đang cung cấp 2 cấu hình máy với hành trình gia công là 1m8 x 2m5 và 2m2 x 2m5 cho quý khách hàng chọn lựa. Đây là dòng máy CNC đang được bán với giá ưu đãi.

Máy CNC 8 đầu: Cùng khổ làm việc là 2m2 x 2m5, máy được thiết kế 8 mũi đục, cùng 2 trục Z đối xứng. Giúp khách hàng gia công sản phẩm đối vế đa dạng hơn. Công suất củ đục Spindle cho máy đục gỗ Đông Phương đa dạng là 1.5kw, 2.2Kw.
Máy đục vi tính 10 đầu, 12 đầu: Đối với các dòng máy CNC gỗ nhiều đầu, khổ làm việc rộng lớn là 3m2 x 1m7 hoặc 3m x 2m5. Máy đáp ứng các xưởng sản xuất, doanh nghiệp có quy mô lớn trên cả nước.

 

Bên cạnh những sản phẩm máy cnc được kể trên, Đông Phương còn cung cấp rất nhiều sản phẩm máy khắc gỗ mini, máy cắt CNC đa năng cho khách hàng chọn lựa.

Review chất lượng máy cnc gỗ Đông Phương

Khách hàng khi sử dụng máy chạm khắc gỗ Đông Phương hầu hết đều hài lòng về chất lượng máy. Cùng dịch vụ bảo hành sau bán hàng chu đáo, dưới đây là đánh giá của người dùng khi sử dụng máy Đông Phương:

– Máy vận hành ổn định, không rung lắc trong quá trình gia công.

– Khung máy chắc chắc, chịu được trọng tải lớn

– Tùy theo file mẫu mà độ hoàn thành của sản phẩm lên tới 90%

– Máy vận hành được trong thời gian dài, liên tục

– Vừa có khả năng khắc, vừa có khả năng cắt đa năng

– Dễ dàng sử dụng đối với mọi lứa tuổi

Đông Phương bán máy CNC với nhiều modle để khách hàng lựa chọn: máy cnc gỗ với nhiều dòng máy từ máy phổ thông đến máy cao cấp, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp.

Phục vụ sau bán hàng chu đáo trong suốt quá trình sử dụng máy. Mọi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành đều được đổi mới linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có quyết định của mình về việc nên mua máy khắc gỗ CNC ở đâu!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam