Review 2 máy cnc khắc gỗ Đông Phương tại Bến Tre

Máy cnc khắc gỗ đã có mặt tại hầu hết các cơ sở mộc hiện nay. Chiếc máy này đã trở nên rất quen thuộc đối với những người thợ mộc. Có mặt hầu hết trên tất cả các tỉnh thành của cả nước, máy cnc Đông Phương ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc 02 chiếc máy cnc đục gỗ vi tính có mặt tại Ba Tri- Bến Tre. Hãy cùng xem chiếc máy cnc này hoạt động như thế nào tại nhà khách hàng nhé.

Review 02 máy cnc khắc gỗ Đông Phương tại Bến Tre:

2 chiếc máy cnc chạm gỗ của công ty Đông Phương hiện tại đang có mặt tại Ba Tri- Bến Tre theo hợp đồng của anh Huỳnh Thái Trung. Anh đã đầu tư hai chiếc máy này vào giữa năm 2020 và đến thời điểm hiện đại máy vẫn đang hoạt động ổn định.

Chiếc máy đầu tiên anh Trung mua là chiếc máy cnc 2225-6, đây là chiếc máy hot hit và được giảm giá sâu 30 triệu đồng. Chiếc máy cnc này là chiếc máy khổ lớn, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay.

Chiếc máy cnc thứ 2 anh Trung đầu tư tiếp theo là máy cnc 1325 với 02 đầu khắc. Đây cũng là dòng máy mà khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Với khổ máy 1,55m*2,5m cũng 02 đầu khắc, anh Trung có thể làm được 02 sản phẩm giống nhau cùng lúc với kích thước 75cm* 2,5m.

Cả 2 chiếc máy này anh Trung đều sử dụng spindle công suất 2.2kw để đục sâu sản phẩm 7-8cm. Công suất củ đục này giúp máy hoạt động khỏe hơn và phá thô nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Phần mềm điều khiển Ca100 pro II giao diện tiếng việt, rất dễ sử dụng.

Động cơ: trục X,Z servo; Y step.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam