Những nguy cơ tiềm ẩn khi khi mua máy cnc đục gỗ giá rẻ kém chất lượng

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều cá nhân, đơn vị bán máy cnc hay còn gọi là máy đục vi tính. Những chiếc máy đục gỗ có giá trị từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Điều đáng nói ở đây là máy đục gỗ giá rẻ kém chất lượng xuất hiện ngày ngày nhiều, gây nhiều thiệt hại cho người đầu tư khi máy liên tục hỏng hóc không làm được việc, hoặc cho ra sản phẩm đục gằn, thô xấu.

Những điều cần lưu ý khi mua máy cnc đục gỗ giá rẻ

Giá cả thường đi kèm với chất lượng. Nếu bạn mua một chiếc máy đục với giá quá rẻ thì hãy nên đặt ra câu hỏi. Bởi:

  • Để sản xuất ra được một chiếc máy đục gỗ vi tính thông thường nhà sản xuất sẽ phải đầu tư một khoản khá lớn, từ nhà xưởng, kỹ thuật thiết kế, phay khung, nhập linh kiện chính hãng, nhân công lắp đặt và nhiều yếu tố khác nữa. Trong khi những cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ sẽ không có khả năng chi trả
  • Một chiếc máy cnc đục gỗ chất lượng thường có thiết kế hiện đại, được tạo nên từ những linh kiện cnc chính hãng. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc, so  sánh về chi phí để đưa ra quyết định mua máy.

Sự thật về máy cnc đục gỗ giá rẻ

Một số đơn vị bán máy cnc đục gỗ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc không ngớt thuyết phục khách về chất lượng máy đục gỗ , họ liên tục khẳng định máy đục gỗ trung quốc làm ra sản phẩm đẹp và chăm chăm quảng cáo với khách hàng về mức giá rẻ bất ngờ. Bởi vì họ nắm được thị hiếu của khách mua hàng Việt Nam là ham của rẻ và thấy được cái lợi trước mắt.

Bạn có nghĩ tại sao một chiếc máy đục gỗ 6 đầu, 8 đầu mà giá lại rẻ như một chiếc máy đục vi tính cũ? Trong khi nó được sản xuất từ nước ngoài, vận chuyển về Việt Nam mất bao nhiêu chi phí, rồi qua các công ty thương mại trung gian…Lí do duy nhất đó là máy được sản xuất từ linh kiện kém chất lượng.

Hoặc một số đơn vị chế máy cnc nhỏ trong nước, thiếu sự đầu tư, thiếu trang thiết bị cho ra thị trường những chiếc máy đủ về phẩn nhìn, nhưng chất lượng không được kiểm soát, bạn nghĩ xem một chiếc máy như vậy có đảm bảo chất lượng? Và nếu bỏ số tiền vài chục triệu hoặc hơn trăm triệu mua máy thì sẽ thế nào?

Hơn nữa, đã là máy móc quá trình sử dụng sẽ có phát sinh hao mòn, phát sinh kỹ thuật. Các đơn vị bán máy cnc đục gỗ có trách nhiệm bảo hành hay không, bởi họ chỉ quan trọng bán được hàng giá rẻ, còn khâu kỹ thuật không giải quyết được do họ phụ thuộc và nhà cung cấp, hoặc nước đến chân mới nhảy khi đi thuê kỹ thuật bên ngoài…Không hiểu rõ và không nắm bắt được kỹ thuật thì làm sao có thể hỗ trợ tốt cho khách hàng?

Như vậy có phải là mua máy cnc đục gỗ kém chất lượng thật là tiền mất, tật mang?

Tìm hiểu địa chỉ bán máy cnc đục gỗ chất lượng, giá hợp lý tại Việt Nam

CNC nói chung hay máy cnc đục gỗ nói riêng không còn là một công nghệ quá mới mẻ, Việt Nam đã có những đơn vị cung cấp máy cnc có uy tín, có chỗ đứng và được khách hàng trao niềm tin như Đông Phương Hà Nội.

Với hơn 6 năm chuyên chế tạo những chiếc máy đục gỗ vi tính ứng dụng riêng cho nghề Mộc truyền thống,  những chiếc máy của chúng tôi có mặt hầu hết các tỉnh thành cả nước. Nhận được sự tin dùng của khách hàng là bởi chúng tôi luôn cam kết với khách hàng: Mỗi sản phẩm đưa đến tay họ đều là những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất. Cùng cơ chế bảo hành dài hạn, đổi mới không sửa chữa, các khách hàng còn được hướng dẫn vận hành miễn phí đến khi thành thạo (không giới hạn số người và thời gian), hỗ trợ mẫu mã rất nhanh chóng , tận tình

Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn đầu tư máy đục gỗ vi tính, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tin chắc bạn cũng sẽ hài lòng khi nhận được những chia sẻ chân thành của chúng tôi:

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam