Những mẫu máy khắc tượng CNC 4D đang được ưa chuộng

Dù là một nghệ nhân danh tiếng đi nữa, nhưng nếu bạn không thể cập nhật những công nghệ mới như máy khắc tượng cnc gỗ thì không thể nào cạnh tranh lại với những công ty hay cá nhân biết sử dụng đồ họa để tự thiết kế mẫu, hoàn toàn có thể tùy biến và cho ra bất kì mẫu đơn giản phức tạp nào.

Chỉ có suy nghĩ lạc hậu chứ con người thì luôn nâng cấp bản thân. Chỉ cần dám đầu tư một chút bạn sẽ biết cách làm thế nào để có được những sản phẩm có mẫu mã đa dạng và năng suất cao hơn so với chạm khắc gỗ thủ công.

Công nghệ máy cnc khắc tượng, máy CNC 4 trục, dùng để khắc xoay tròn: Đục tượng, khắc lục bình, khắc trụ cầu thang, tay vịn cầu thang, chân ghế cổ điển… hiện giờ không còn xa lạ đối với nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ ở nước ta.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu máy điêu khắc tượng gỗ cnc 4d đang được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Điểm danh những chiếc máy khắc tượng cnc 4d đang được lựa chọn nhiều

Dòng máy CNC đục tượng rất phù hợp cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ, công ty nội thất, chuyên gia công các sản phẩm đồ gỗ xoay tròn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, khách hàng đầu tư dòng máy phù hợp.

Địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNC, đem đến những sản phẩm máy cnc 4d nói riêng có chất lượng tốt.

Những dòng máy cnc 4 trục mà Đông Phương hiện đang cung cấp có số đầu đục từ 4-12 đầu. Với hành trình làm việc là rộng 2m6 x dài 1m4, máy gia công được sản phẩm có đường kính tối đa 50cm x dài 1m4.

Bộ điều khiển CA400 chuyên dụng, dễ sử dụng đối với mọi khách hàng. 4 trục hoạt động đồng thời, với số đầu đục hoạt động tối đa làm cho máy tăng năng suất tuyệt vời. Công việc điêu khắc tượng gỗ số lượng lớn và đồng đều về chất lượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam