Những mẫu máy CNC khắc gỗ nội thất cực tốt

Bạn là người làm trong lĩnh vực gia công đồ gỗ nội thất, gỗ mỹ nghệ. Và bạn đang cần đầu tư 1 chiếc máy cnc khắc gỗ có chất lượng tốt, đáp ứng được khối lượng công việc mà lao động thủ công không thể làm được.

Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Đông Phương sẽ tổng hợp lại những mẫu máy cnc đang được khách hàng ưa chuộng tại Đông Phương Hà Nội.

Những mẫu máy cnc khắc gỗ cực tốt mà bạn nên sử dụng

Máy khắc gỗ 4 đầu

Chiếc máy cnc điêu khắc gỗ 3Wind 1325-4 mũi tại Đông Phương không chỉ đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các hộ gia đình, làng nghề mộc truyền thống. Mà còn được rất nhiều cơ sở, đơn vị kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ thờ, đồ gỗ xuất khẩu… chọn lựa.

Với giá thành hợp lý, nhanh chóng thu hồi vốn, cấu hình chắc khỏe.

Máy chạm khắc gỗ 3d 1825-6

Với hành trình gia công là 1m8 x 2m5, máy được thiết kế với 6 đầu khắc năng suất cao. Quý khách hàng có thể tùy chọn công suất củ đục là 1.5Kw, 2.2Kw, với độ sâu khi đục xuống gỗ tối đa là 7cm.

Máy chạm khắc gỗ cnc 2225-6 mũi

Đây là dòng máy CNC có hành trình làm việc rộng lớn, là 2m2 x 2m5. Khách hàng có thể chọn lựa số đầu đục phù hợp với tính chất công việc và khả năng tài chính của mình. Máy có thể lắp tối đa 12 đầu khắc, với 2 trục Z đối xứng.

Trên đây là một số mẫu máy đục vi tính Đông Phương được khách hàng chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý là một đơn vị đều có những sản riêng biệt, vì thế cấu hình máy cũng khác nhau.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam