Những lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn máy đục gỗ vi tính

Trong những năm gần đây máy cnc khắc gỗ trở thành công cụ không thể thiếu đối với các hộ chuyên sản xuất đồ gỗ, hàng nội thất. Máy đục gỗ vi tính trên thị trường được chia ra 2 dòng chính là máy đục gỗ 3D và máy đục gỗ 4D (máy đục tượng gỗ).  Hai dòng máy này đều có thể nâng cấp để đục được cả tranh và tượng. Để lựa chọn được chiếc máy đục gỗ vi tính phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình nhất định bạn phải lưu ý các tiêu chí sau:

Xác định nhu cầu sản xuất của mình: Chuyên đục hàng 3D hay chuyên đục tượng? Hoặc bạn làm theo yêu cầu của khách, đục tranh và đục cả tượng? Nếu bạn làm đa dạng sản phẩm thì tỉ lệ đục sản phẩm 3D cao hơn hay ngược lại?

Có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ làm thật hiệu quả khi đầu tư đúng chủng loại máy. Vì như thế bài toán công việc được giải quyết nhanh gọn nhất

Hơn nữa giá thành một chiếc máy cũng phụ thuộc vào chức năng của máy. Bạn cũng cần cân đối nguồn vốn đầu tư sao cho hợp lý nhất

Hiểu rõ về sản phẩm mình sẽ làm

Bạn tổng hợp lại những sản phẩm sẽ làm. Đối với máy 3D thì cần lưu ý sản phẩm rộng tối đa là bao nhiêu? Độ dày phôi? Sản phẩm đục sâu mấy cm?

Đối với máy 4D thì cần lưu ý đường kính sản phẩm thường làm là bao nhiêu?Chiều cao tượng tối đa?

Chỉ có bạn mới hiểu rõ nhất là làm sản phẩm gì, làm sản phẩm như thế nào. Từ đó chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất

Phải chọn được địa chỉ bán máy đục gỗ vi tính uy tín

Chỉ có địa chỉ bán máy đục gỗ vi tính uy tín mới đảm bảo cung cấp những chiếc máy cnc chất lượng. Vậy làm thế nào để kiểm chứng rằng địa chỉ đó là uy tín khi trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp, đơn vị nào cũng quảng cáo máy của mình tốt, cơ sở của mình đáng tin cậy?

Hãy tìm hiểu qua những người đã trực tiếp sử dụng sản phẩm dịch vụ sau đóđến trực tiếp để mục sở thị, bạn sẽ thấy được năng lực thật sự của đơn vị cung cấp.

Tại Việt Nam nổi bật được nhiều khách hàng làm Mộc mách nhau phải kể đến công ty Đông Phương Hà Nội. Với đa dạng các loại máy đục gỗ vi tính chính hãng được phân phối trên khắp các tỉnh thành đủ để chứng minh uy tín, chất lượng máy cnc windcam. Đó là kết quả xứng đáng trong suốt hơn 8 năm luôn nỗ lực cống hiến những chiếc máy đục gỗ giá rẻ chất lượng ổn định tới tay khách hàng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam