Những dòng máy khắc gỗ nhiều đầu bán chạy nhất 2021

Hiện nay trên thị trường bán máy khắc gỗ nhiều đầu, máy CNC gỗ tại Việt Nam có rất nhiều các sản phẩm máy CNC đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có những thông số kỹ thuật khác nhau và giá tiền khác nhau, khiến cho người tiêu dùng luôn phải phân vân chọn lựa sản phẩm nào phù hợp.

Đặc biệt có một số đơn vị bán máy lợi dụng nhu cầu mua sắm máy móc CNC tăng cao, nhiều địa chỉ cung cấp máy kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chà trộn vào thị trường máy cnc khắc gỗ nhằm đem lại lợi nhuận cao cho mình.

Biết được những băn khoăn của khách hàng, hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách những dòng máy cnc khắc gỗ nhiều đầu, chính hãng đang được bán chạy nhất tại Đông Phương Hà Nội cũng như trên thị trường, giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

TOP những chiếc máy khắc gỗ nhiều đầu đang được ưa chuộng

Máy CNC khắc gỗ 4 đầu

Máy khắc gỗ 1325-4 mũi là dòng máy hạng trung bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm máy khắc gỗ 3d có đầy đủ tính năng của một chiếc máy CNC gỗ, phục vụ được nhu cầu phổ biến của các cơ sở, hộ gia đình gia công đồ gỗ nội thất, đồ thờ.

Giá thành máy khắc CNC 4 đầu hợp lý, nhanh chóng thu hồi vốn, nên được sử dụng rất phổ biến và có vị thế trên thị trường.

Máy khắc CNC 6 mũi

Năng suất của máy khắc gỗ 6 mũi hoạt động tăng cao so với máy khắc gỗ ít đầu, đây xứng đáng là dòng máy CNC khắc gỗ khổ lớn trong bất cứ đơn vị sản xuất kinh doanh nào.

Đông Phương hiện đang có 2 cấu hình máy 6 đầu được khách hàng ưa chuộng, đó chính là khổ 1m8 x 2m5 và 2m2 x 2m5. Giá máy đang được gỗ trợ giảm giá lên tới 30 triệu đồng.

Máy đục vi tính 10 đầu

Sản phẩm máy khắc gỗ 3d này phù hợp với các cơ sở cần gia công đồ hàng loạt. Quý khách hàng có thể tùy chọn kích thước máy là 2m2 x 2m5 hoặc 3m2 x 1m7, tùy thuộc theo kích thước sản phẩm mà bạn đang gia công.

Tất cả các sản phẩm máy khắc gỗ Đông Phương đều được trang bị nhiều hệ thống hiện đại, cảnh báo lỗi. Giúp người dùng phát hiện sự cố để xử lý kịp thời.

Máy CNC 4 trục 6 đầu

Dòng máy đục tượng cnc 4d này có kích thước là 2m6 x 1m4, với 6 đầu đục được chia làm 2 trục Z đối xứng. Công suất củ đục 2.2Kw, đây là sản phẩm máy cnc chuyên đục gỗ xoay tròn như tượng gỗ, trụ rồng, chân ghế cổ điển, lục bình, trụ cầu thang… Đặc biệt, giá máy đang được giảm 40 triệu đồng.

Đông Phương Hà Nội bán máy CNC toàn quốc, có rất nhiều cấu hình máy cho quý khách chọn lựa. Với tiêu chí kinh doanh: “Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng”. Đông Phương cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành chu đáo.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam