Những chiếc máy cnc khắc gỗ được ưa chuộng tại Bến Tre

Để phát triển ngành mộc cũng như cải thiện nhanh chóng nền kinh tế, người dân xứ dừa- Bến Tre đã đổi mới phương thức sản xuất từ thủ công sang công nghiệp hiện đại. Những chiếc máy cnc khắc gỗ đã có mặt tại khu vực này để giúp phát triển nền kinh tế đi lên nhanh chóng. Chiếc máy cnc đục gỗ vi tính đã trở thành người bạn rất quen thuộc và không thể thiếu được trong mỗi hộ kinh doanh ngành mộc. Người dân nơi đây đã lựa chọn máy cnc của đơn vị nào cung cấp? Chất lượng máy ra sao? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Những chiếc máy cnc khắc gỗ được ưa chuộng tại khu vực Bến Tre:

Tại Bến Tre có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng đầu tư sử dụng máy cnc khắc gỗ được cung cấp bởi công ty Đông Phương Hà Nội. Công ty Đông Phương được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, sản phẩm máy cnc Đông Phương được khách hàng đánh giá tốt và được rất nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng đầu tư.

Danh sách các khách hàng đã đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương tại khu vực Bến Tre:

– Huỳnh Thái Trung: Máy 2225-6, 1325-2

– Lê Văn Vui: Máy 2225-6, 2225-8

– Nguyễn Xuân Thái: Máy 1325-4, 2225-6

– Trương Hoàng Vũ: Hai máy 2225-6

– Hồng Văn Ngọc: Máy 3217-4

– Châu Ngọc Linh: Máy 1325-4

– Tô Hữu Châu: Máy 1325-4

– Nguyễn Văn Hải: Máy 1325-4

…….

Nhìn vào danh sách trên cũng thấy rất rõ ràng rằng có khách hàng đã đầu tư không chỉ một mà còn đầu tư 02 chiếc máy và tương lai sẽ đầu tư thêm nữa. Có thể thấy rằng đa số những chiếc máy cnc được các khách hàng lựa chọn đều là dòng máy cnc gỗ 3d với nhiều kích thước đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dòng máy được khách hàng ưa chuộng nhất tại đây chính là máy cnc khắc gỗ 2225-6 và 1325-4.

Hiện tại công ty Đông Phương Hà Nội đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 02 chiếc máy cnc 2225-6, 1325-4 cho khách hàng khi mua máy. Cụ thể là:

– Máy cnc 1325-4 cấu hình cơ bản về Bến Tre là 163 triệu đồng khuyến mãi 10 triệu đồng còn 153 triệu đồng.

– Máy cnc 2225-6 cấu hình cơ bản về Bến Tre là 208 triệu đồng khuyến mãi 30 triệu đồng còn 178 triệu đồng.

Khách hàng tại Bến Tre có thể tham khảo máy cnc khắc gỗ trực tiếp tại chi nhánh công ty Đông Phương Hà Nội tại Biên Hòa- Đồng Nai.

Tại chi nhánh công ty Đông Phương, nhân viên kinh doanh sẽ tiếp đón khách hàng nhiệt tình và chu đáo. Nếu khách hàng đã ưng ý và muốn đầu tư máy cnc chạm gỗ Đông Phương sau khi tham khảo máy và thông qua các điều khoản thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc máy.

Khách hàng sẽ được đào tạo chuyển giao công nghệ sử dụng máy cnc Đông Phương ngay tại công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Công ty sẽ tặng kho mẫu miễn phí cho khách hàng với số lượng lớn và hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trong suốt quá trình sử dụng máy.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam