Những chiếc bình rượu inox đẹp, an toàn cho người sử dụng

Trên thị trường hiện nay bình đựng rượu rất đa dạng và phong phú. Chúng được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng bình rượu inox là loại bình đựng rượu đang được đông đảo khách hàng yêu thích. Bởi tính chất của inox là luôn sáng bóng, không gỉ bền vững với thời gian. Đem lại thẩm mỹ cao và an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của bình rượu inox

Dung tích đa dạng

Với những thiết kế đa dạng, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Các nhà thiết kế đã tạo nên những bình đựng rượu đủ kích cỡ khác nhau. Được tính bằng oz, 1 oz tương đương với 30ml. Dung tích của bình đựng rượu inox thường được ghi ở đáy bình. Các mức dung tích của bình rượu inox hiện nay là 4oz, 5oz, 8oz, 12oz, 16oz, 18oz, 20oz, 24oz, 32oz, 48oz, 64oz, 108oz, 178oz.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người khách hàng có thể lựa chọn loại bình sao cho hợp với mình.

Chất liệu tạo nên bình

Như chính tên gọi của nó, bình rượu inox được tạo nên từ hai loại inox chính. Inox 304 và inox 201 hai loại inox này được sử dụng phổ biến nhất bởi độ sáng bóng, sang trọng, độ bền cao, không gỉ sét,… Do đó sử dụng bình đựng rượu với chất liệu inox đem lại thẩm mỹ cao, an toàn thực phẩm không có độc tố như các chất liệu khác.

 

Ngoài ra với màu sắc cơ bản vàng, trắng, đồng tạo lên những bình rượu đẹp mắt, sang trọng. Với những họa tiết hoa văn được khắc bằng máy laser cho ra những đường nét mềm mại, tính tế đến từng chi tiết nhỏ. Bạn có thể tha hồ sáng tạo ra những hình vẽ mà mình yêu thích.

Địa chỉ cung cấp inox tấm, gia công khắc bình rượu theo yêu cầu uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Inox Đông Phương chuyên cung cấp inox tấm 304 và inox tấm 201 . Với những loại điển hình như: inox trắng gương, inox vàng gương , inox trắng xước, inox vàng xước, inox xước đồng,…Cùng kích thước và độ dày đa dạng khác nhau thích hợp với nhiều ngành nghề nhất là những ngành liên quan đến trang trí, đòi hỏi độ bền và thẩm mỹ cao. Hoặc dùng làm bình rượu với nhiều kích cỡ khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi nhận gia công cắt khắc inox theo yêu cầu uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng với giá ưu đãi và tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Liên hệ: 0964.22.0000
Website: https://inoxck.com/