Những câu hỏi thường gặp khi mua máy đục gỗ CNC

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua máy đục gỗ CNC băn khoăn, thắc mắc với rất nhiều câu hỏi khác nhau. Nào là mua máy như thế nào thì phù hợp, công suất bao nhiêu, kích thước như thế nào, mua máy ở đâu thì bảo hành nhanh chóng???

Trong bài viết này, chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Địa chỉ bán máy Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín, lâu năm chuyên cung cấp các dòng máy CNC chất lượng tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng máy này nhé.

Những thắc mắc của khách hàng khi mua máy đục gỗ cnc

  1. Máy có những loại công suất nào?

Máy có công suất củ đục Spindle 1.5Kw, 2.2Kw dành cho máy đục gỗ, tùy vào nhu cầu làm các sản phẩm khác nhau, độ nông sâu cần đục của mỗi khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn để lựa công suất phù hợp nhất, hiệu quả và giảm chi phí đầu tư

  1. Máy có khổ làm việc bao nhiêu thì phù hợp?

Về hành trình làm việc thì bạn cần dựa trên sản phẩm mà mình đang gia công thực tế. Kích thước sản phẩm, số lượng đơn hàng, từ đó bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Đông Phương lựa chọn giúp máy có hành trình và số đầu đục phù hợp.

Hiện tại đối với ngành đục gỗ, thì công ty Đông Phương đang bán chạy dòng máy chạm gỗ có hành trình 1m5 x 2m5, 1m8 x 2m5, 2m2 x 2m5, 3m x 2m5, 2m6 x 1m4…

  1. Một ngày gia công được bao nhiêu sản phẩm?

Đối với dòng máy cnc Đông Phương, tốc độ vòng quay spindle là 0-24000 vòng/phút. Việc bạn muốn chạy nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào chất liệu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thể tăng giảm tùy ý thao tác trên phần mềm.

Ngoài ra còn do yếu tố kinh nghiệm để chọn ra tốc độ cho hợp lý, bảo quản động cơ bền, và hiệu quả sản xuất.

  1. Máy được bảo hành bao lâu?

Máy Đông Phương cam kết bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện tốt nhất cho khách hàng, hậu mãi dài lâu, vận hành trọn đời, thời gian.

Mọi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành đều được đổi mới linh kiện hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng.

  1. Cách vận hành máy chạm gỗ cnc thế nào, có khó không?

Cách vận hành máy rất đơn giản, Đông Phương sẽ hướng dẫn và chuyển giao cho bạn chủ động cộng nghệ và làm được việc. Mọi thắc mắc sẽ có kỹ thuật tận tình chỉ dạy.

Đông Phương không giới hạn thời gian học, quý khách hàng có thể học tới khi nào thành thạo thì thôi. Công ty có chỗ ăn nghỉ miễn phí cho khách hàng ở xa.

  1. Có giao hàng tại nơi hay không?

Đông Phương CNC bán máy và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, theo yêu cầu của khách hàng về thời gian và địa điểm theo thỏa thuận.

Có kỹ thuật đi kèm, bàn giao, lắp đặt, vận hành máy ổn định tại nhà khách hàng từ 2-3 ngày.

  1. Giá máy đục gỗ bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng thời điểm, từng công suất, Đông Phương cam kết sẽ cung cấp cho bạn một mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật và được tư vấn kịp thời

Hiện tại công ty đang bán hàng với mức giá siêu khuyến mãi: Giảm giá lên tới 40 triệu đồng, tùy vào từng dòng máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam