Nhiều Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Tại Bình Định Tin Dùng Máy CNC Khắc Gỗ Đông Phương.

Ngành công nghiệp hiện đại ngày càng phát triển, những sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ chính xác  hiệu quả kinh tế cao sẽ luôn là thách thức lớn với ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Vì vậy việc đầu tư máy cnc khắc gỗ tự động đang là nhu cầu tất yếu và là giải pháp hàng đầu cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay.
Theo thống kê trong tháng 07/2020, CNC Đông Phương đã cung cấp 06 chiếc máy cnc khắc gỗ về Bình Định, trong đó có 01 khách hàng mua thêm chiếc máy thứ 02 và 05 khách hàng mới lần đầu mua máy cnc khắc gỗ Đông Phương. Trước đó, CNC Đông Phương đã cung cấp trên 50 chiếc máy cnc khắc gỗ đến Bình Định. Trung bình mỗi cơ sở Mộc tại đây có tử 1-3 chiếc máy cnc khắc gỗ Đông Phương

Tại sao các cơ sở sản xuất đồ gỗ tại Bình Định tin dùng máy cnc khắc gỗ Đông Phương. 

– Máy cnc khắc gỗ Đông Phương sử dụng linh kiện từ các thương hiệu hàng đầu ngành tự động hóa tại Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản.

– Động cơ AC Servo Leadshine, truyền động ray trượt TBI Motion Đài Loan,  Hệ điều khiển CA100 Tiếng Việt… đều là những linh kiện hiện đại nhất trong ngành CNC, mang lại độ chính xác cao, sử dụng dễ dàng cho những chiếc máy cnc đông phương.

– Hệ thống cơ khí được làm hoàn toàn bằng thép đúc, trọng lượng trên 1 Tấn . Thành máy dày, kết hợp tăng cứng bên trong giúp máy trở nên vững chắc. Phần khung bệ phay cẩn thận bảng máy phay giường giúp máy có độ chính xác cao, thời gian sử dụng có thể lên tới 20 năm hoạt động liên tục.

-Sản phẩm tạo ra từ máy cnc khắc gỗ Đông Phương vô cùng sắc nét, thời gian gia công nhanh chóng.

Chế độ bảo hành máy cnc Đông Phương.

– Chế độ bảo hành và chất lượng phục vụ sau bán hàng của CNC Đông Phương cũng được lòng khách hàng bởi sự nhiệt tình và nhanh chóng.

– Máy CNC Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần hệ thống dẫn hướng. Cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC, cam kết xử lý khi thiết bị gặp sự cố trong vòng 48h kể từ khi khách hàng thông báo.

– CNC Đông Phương luôn có sẵn linh kiện dự phòng bảo hành đảm bảo quá trình hoạt động liên tục cho khách hàng.

Hiện công ty Đông Phương đang có chương trình khuyến mại giảm 10 triệu đồng/ máy chạm gỗ cnc 1325-4. Giảm 20 triệu đồng/ máy chạm gỗ cnc 1825-6. Giảm 30 triệu đồng đối với các dòng máy khổ lớn từ 2m2 x 2m5 trở lên và giảm 40 triệu đồng đối với máy đục tượng 4D.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam