Nghề Mộc Mỹ Nghệ Xuân Lộc – Tìm Hướng Đi Mới Bằng Những Chiếc Máy CNC Chạm Gỗ

Làng nghề mộc mỹ nghệ Xuân Lộc đã phát triển hàng chục năm qua với các dòng sản phẩm nội thất trang trí từ gốc rễ cây. Vài năm trở lại đây, làng nghề gặp phải nhiều khó khăn về vấn đề đầu ra trong khi nguồn gốc rễ cây ngày càng cạn kiệt. Vì thế một số doanh nghiệp, cơ sở mộc đã tìm hướng đi mới bằng những chiếc máy cnc chạm gỗ, thoát khỏi lối mòn cũ, phát triển nhiều sản phẩm mới mang phong cách hiện đại.

Cơ duyên nào khiến các cơ sở mộc đầu tư máy cnc chạm gỗ.

Anh Lã Đình Vũ là một khách hàng thân thuộc của Công ty Đông Phương, mở rộng cơ sở kinh doanh tại Long Khánh và  Xuân Lộc, từ năm 2016 đến nay, anh Vũ đã mua  7 chiếc máy cnc chạm gỗ 3D và cnc 4 trục đục trụ rồng tại Công ty. Không giấu nghề, anh Vũ đã chia sẻ cho nhiều bạn bè trong ngành tại khu vực Bình Dương, Long Khánh , Xuân Lộc, Định Quán – Đồng Nai về Công ty Chuyên cung cấp máy cnc tại Biên Hòa – Công ty Đông Phương.

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội hình thành và phát triển từ năm 2012. Những năm 2012 đến 2014, Công ty tập trung nghiên cứu, thiết kế, tập trung mở rộng thị trường khu vực miền Bắc và Miền Trung. Đến đầu năm 2015, Đông Phương đẩy mạnh phát triển thị trường khu vực Miền Nam và Campuchia, thành lập hai chi nhánh tại Biên Hòa, Và Tp.HCM. Cho đến nay, Đông Phương đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Máy cnc của Công ty Đông Phương có thiết kế riêng biệt, độ ổn định cao, chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng luôn được chú trọng. Hơn nữa, với 6 năm kinh nghiệm trong ngành, thấu hiểu nhiều nỗi lo của khách hàng, chúng tôi Không tư vấn chỉ để Bán Máy, mà điều quan trọng với mỗi nhân viên là tư vấn cấu hình máy phù hợp với nhu cầu và nguồn vốn đầu tư, giúp khách hàng nhanh chóng thu hồi vốn, mang lại hiệu quả và cạnh tranh cao. Vì vậy, 6 năm hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên cả nước nói chung và khu vực Xuân Lộc – Đồng Nai nói riêng.

Sự chuyển mình của làng nghề mộc Xuân Lộc sau khi đầu tư máy cnc chạm gỗ.

Nhiều cơ sở Mộc phát triển xây dựng xưởng lớn, đầu tư máy móc đến hàng tỷ đồng.

Cơ sở mộc của Anh Chị Sơn  Vân tại ấp Chiến Thắng, Bão Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai  đã đầu tư 2 chiếc máy cnc 3217-16-2Z và máy cnc 4 trục 12 đầu với trị giá 737.000.000 đồng của Công ty Đông Phương. Mặt hàng anh chị mở rộng chủ yếu là sản phẩm cho nhà hiện đại, đồ thờ.

Hay cơ sở mộc chủ yếu đục bàn ghế của chị Nguyễn Thị Thùy Nga tại Trung Lương, Xuân Trường, Xuân Lộc,  Đồng Nai đã đầu tư máy cnc 2225-8 của Công ty Đông Phương.

Nhìn chung, theo các chủ cơ sở mộc tại Xuân Lộc chia sẻ, thị trường cho những sản phẩm truyền thống rất lớn, tuy nhiên để mở rộng, nâng cao vị thế cạnh tranh, mỗi cơ sở phải tạo nên nét độc đáo riêng, mở rộng thị trường mới, hướng đến hàng xuất khẩu.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam