Nên mua máy khắc CNC ở đâu Thái Nguyên uy tín?

Nên mua máy khắc cnc ở đâu? Máy cnc đục gỗ không còn xa lạ nữa đối với ngành mộc tại Việt Nam nói chung và tại Thái Nguyên nói riêng. Máy cnc đã trở thành một trong những người bạn thân thiết của người dân làm mộc nơi đây.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, những chiếc máy cnc chạm khắc gỗ ngày càng phổ biến. Khi có máy khách hàng sẽ tin tưởng hơn về thời gian hoàn thành đơn hàng, không lo việc đặt hàng phải đợi lâu. Tùy theo số đầu đục mà năng suất tăng lên rất nhiều lần.

Địa chỉ bán máy CNC khắc gỗ uy tín tại Thái Nguyên

Quý khách hàng tại Thái Nguyên hoặc các tỉnh thành lân cận khu vực miền Bắc có thể tham khảo địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng máy CNC chất lượng trên toàn quốc.

Với những sản phẩm chủ lực là dòng máy cnc khắc gỗ 3d, điêu khắc tượng, điêu khắc đá… công ty đã cho ra rất nhiều sản phẩm máy cnc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Video giới thiệu máy đục gỗ nhiều đầu và ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng máy CNC Đông Phương:

Dưới đây là một số dòng máy khắc phù điêu cnc đang được khách hàng ưa chuộng

Dòng máy cnc 1325-4 với mặt bàn làm việc 1m55 x 2m5, chuyên điêu khắc gỗ 3d với 4 mũi đục có thể tạo ra được 4 sản phẩm giống nhau, vô cùng hiệu quả và năng xuất

Máy điêu khắc gỗ 6 đầu đục có kích thước mặt bàn làm việc 1m8 x 2m5 đáp ứng gần như mọi nhu cầu gia công gỗ của khách hàng. Có thể tham khảo thêm khổ máy 2m2 x 2m5

Khách hàng có thể cân đối lắp từ 4 – 6 – 8 – 10 – 16 đầu đục. Đồng thời có thể lựa chọn lắp 2 hệ thống trục Z có thể tạo ra sản phẩm đối xứng nhau.

Đông Phương luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về máy đục khắc CNC. Với thời gian bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Mọi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành đều được đổi mới linh kiện nhanh chóng.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam