Nên mua máy đục tượng của công ty nào chất lượng?

Thị trường máy đục CNC không còn quá xa lạ đối với các cơ sở, làng nghề mộ truyền thống. Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên mua máy đục tượng của công ty nào tốt, giá cả hợp lý? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, để có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà đầu tư.

Dòng máy đục tượng gỗ hay còn gọi là máy cnc khắc tượng, máy đục gỗ 4D, máy CNC 4 trục… Chuyên dùng chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm gỗ xoay tròn như chân ghế, tượng phật, tượng tam đa, lục bình gỗ, trụ rồng, trụ cầu thang…

Nên mua máy đục tượng của công ty nào?

Ở nước ta có khá nhiều cửa hàng, đơn vị bán máy CNC với quy mô nhỏ lẻ. Việc bạn đang tìm có phải là một địa chỉ, công ty uy tín lâu năm trong ngành CNC, sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin dùng và đánh giá cao???

Một trong những đơn vị uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn đọc đó chính là công ty Đông Phương Hà Nội. Đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC, luôn mang đến khách hàng những giải pháp cắt khắc CNC phù hợp.

Dòng máy đục tượng gỗ vi tính tại Đông Phương là dòng máy cnc 4 trục hoạt động đồng thời. Với cấu hình máy chắc khỏe, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn lựa số đầu đục khác nhau.

Không chỉ gia công các sản phẩm đồ gỗ xoay tròn, máy đục tượng 4d còn có thể gia công tranh gỗ 3d đục phẳng khi nâng cấp thêm hệ thống nhôm mặt bàn. Bạn có thể khai thác được hết công năng của máy một cách tối đa.

Đông Phương Hà Nội là đơn vị bán hàng toàn quốc. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về khoảng cách địa chỉ, công ty có 2 địa chỉ chính là tại Hưng Yên và Đồng Nai. Khách hàng được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam