Nên mua máy CNC ở đâu? Lưu ý khi mua máy CNC

Những điều cần lưu ý khi mua máy đục CNC là gì? Nên mua máy cnc ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất?

Khách hàng khi có nhu cầu mua máy cnc đang băn khoăn, thắc mắc với rất nhiều câu hỏi. Hãy tham khảo bài viết, với những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có được sự chọn lựa đúng đắn.

Lưu ý khi mua máy CNC

Để có thể lựa chọn được máy đục gỗ chất lượng tốt thì quý khách hàng nên lưu ý tới những vấn đề sau:

– Khi gia công các sản phẩm bằng chất liệu gỗ, thì tùy thuộc vào độ nông sâu cần đục mà lựa chọn công suất, gầm máy có độ cao phù hợp, tránh lãng phí.

– Còn nếu bạn lựa chọn máy CNC để tạo ra các sản phẩm đục gỗ xoay tròn như: Đục tượng, trụ cầu thang, lục bình,… thì các máy cnc 4 trục sẽ là sản phẩm phù hợp.

– Khi lựa chọn máy thì bạn phải chú ý tới độ dày và rộng của miếng gỗ làm phôi để lựa chọn kích thước mặt bàn sao cho phù hợp nhất.

– Phần mềm điều khiển cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Nên lựa chọn máy có card điều khiển tiếng Việt, dễ dàng sử dụng đối với mọi người.

– Chế độ và thời gian bảo hành cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Một chiếc máy CNC tốt, luôn đi kèm với dịch vụ và chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo.

 

Nên mua máy CNC ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm máy đục gỗ CNC. Chất lượng của sản phẩm cũng đa dạng tương đương với giá cả của chúng. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chất lượng máy trước khi quyết định đầu tư.

Địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội là một trong những nhà cung cấp máy CNC uy tín tại Việt Nam.

Theo thống kê 5 năm trở lại đây, thì Đông Phương chính là điểm đến của khách hàng khi có nhu cầu mua máy cắt khắc CNC.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam