Nên mua máy CNC ở công ty nào uy tín

Bạn đang muốn đầu tư một chiếc máy CNC gỗ chất lượng, nhưng bạn không biết một chiếc máy có giá bao nhiêu? Và nên mua máy cnc ở công ty nào uy tín, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

Hãy đến với Đông Phương – Công ty sản xuất máy CNC số 1 tại Việt Nam. Với gần 10 năm trong lĩnh vực máy cắt khắc CNC đa năng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Đông Phương CNC chuyên cung cấp các dòng máy CNC đục gỗ, máy cnc 4 trục, máy tiện gỗ cnc, máy cnc điêu khắc đá, máy cắt plasma cnc…

Công ty còn nhận thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng, phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên toàn cả nước, được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

Nên mua máy cnc ở công ty nào – Tư vấn chọn mua máy CNC gỗ chất lượng, uy tín

Khi bạn cần báo giá máy cnc, bạn chỉ cần cung cấp cho Đông Phương một số thông tin sau. Nhân viên kinh doanh của công ty sẽ giúp bạn lựa chọn dòng máy khắc cnc phù hợp nhất nhu cầu sử dụng, cho hiệu quả sử dụng cao nhất với khả năng tài chính của bạn.

+ Kích thước vật liệu cần gia công: Việc xem xét kích thước vật liệu cần gia công sẽ giúp bạn chọn cho bạn được dòng máy cnc có hành trình làm việc phù hợp. Việc này giúp người dùng có thể gia công sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường đầu ra.

+ Vật liệu gỗ cần gia công có độ dày ra sao? Đông Phương sẽ tư vấn cho bạn chọn mức công suất của máy phù hợp nhất. Với củ đục công suất 1.5Kw (máy đục sâu xuống gỗ tối đa 4cm), củ đục spindle 2.2Kw (đục sâu tối đa 8cm).

Sản phẩm máy cnc đục 3D của Đông Phương khi thiết kế thêm trục A xoay tròn, giúp khách hàng có thể đa dạng sản phẩm. Vừa đục tranh, đục tượng đa năng trên cùng 1 chiếc máy.

+ Chi phí đầu tư: Đây là điều mà mọi khách hàng khi mua máy cnc đều quan tâm. Ngoài việc phục vụ tốt cho công việc, còn phải phù hợp với khả năng tài chính. Đông Phương sẽ giải đáp, tư vấn giúp bạn đầu tư dòng máy phù hợp nhất.

ông Phương – Địa chỉ bán máy CNC uy tín tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường máy khắc cnc có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy khác nhau. Tuy nhiên thì Đông Phươgn Hà Nội đang là đơn vị có uy tín số 1, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các dòng máy cnc tự động hóa chất lượng.

Khi đến với Đông Phương bạn sẽ nhận được:

+ Được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được máy cnc khắc gỗ chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

+ Hiện Đông Phương là đơn vị sản xuất máy cnc có quy mô lớn tại Việt Nam, các dòng máy cnc được các chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao về chất lượng máy.

+ Đông Phương hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy CNC tận tình. Hỗ trợ trọn đời sử dụng máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam