Nên mua máy CNC giá bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu trang bị máy khắc gỗ CNC, máy cắt CNC nhưng lại phân vân không biết nên mua máy cnc giá bao nhiêu thì phù hợp? Vậy thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết được mình nên chọn mua loại máy nào để đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá cả.

Giá máy CNC hiện nay như thế nào?

Giá cả là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng thực sự của sản phẩm. Đồng tiền đi liền chất lượng, thường những sản phẩm có giá cao sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn so với những sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Và máy CNC cũng không ngoại lệ. Một dòng máy có giá cao sẽ có chất lượng khác hẳn so với những bộ máy đục CNC giá rẻ.

Giá máy cnc khá đa dạng và được chia thành 3 phân khúc chính tại Việt Nam là máy giá rẻ, máy khắc cnc tầm trung và máy cnc cao cấp. Ở mỗi phân khúc, sẽ có những đặc trưng riêng.

Máy CNC cao cấp

+ Với các dòng máy cắt khắc CNC cao cấp thường có giá thành cao, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản. Tuy nhiên, để được sở hữu những bộ máy CNC cao cấp thật sự thì không hề dễ dàng đối với nhiều khách hàng có quy mô sản xuất vừa và nhỏ.

Máy CNC tầm trung

+ Máy CNC tầm trung là dòng máy có mức giá phù hợp với nhiều hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là dòng máy CNC được sản xuất trong nước, có cấu hình chắc khỏe, phù hợp với khả năng gia công. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi mua dòng máy này. Cùng dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Máy CNC giá rẻ

+ Máy CNC giá rẻ là dòng máy chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, có thể không có nguồn gốc rõ ràng. Hoặc các các sản phẩm máy CNC tự chế bởi những cá nhân không có chuyên môn. Chính vì vậy mà chất lượng máy không được đảm bảo, nguồn linh kiện không có sẵn để thay thế khi máy có sự cố xảy ra. Vì thế bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư dòng máy này.

Nên mua máy CNC giá bao nhiêu thì phù hợp?

Với tất cả những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn biết được giá máy đục khắc CNC hiện nay như thế nào. Và việc còn lại của bạn là căn cứ vào điều kiện và mục đích sử dụng của mình để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Một trong những đơn vị cung cấp và báo giá máy cnc hợp lý tại Việt Nam không thể không nhắc tới công ty Đông Phương Hà Nội. Đơn vị sản xuất máy CNC chất lượng, có quy mô lớn tại Việt Nam.

Đông Phương CNC có rất nhiều sản phẩm máy cnc gỗ, máy khắc gỗ 3D, 4D, máy cắt cnc đa năng cho khách hàng chọn lựa. Với gần 10 năm hoạt động trong ngành CNC,  Đông Phương luôn mang tới cho khách hàng những giải pháp cắt khắc CNC phù hợp với người dùng trên cả nước.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam