NÊN MUA MÁY CNC CŨ HAY MỚI!

 So với các loại máy móc công cụ truyền thống thì máy gỗ CNC đang có rất nhiều lợi thế  trong ngành điêu khắc gỗ, quảng cáo, nội thất, gia công cơ khí, chạm khắc đá.

Máy CNC không chỉ có tính linh hoạt cao mà lợi ích kinh tế đem lại vô cùng lớn.

Vậy để đầu tư một chiếc máy CNC chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và giải quyết được mọi khó khăn từ chi phí cho đến nhân công hiện nay không còn khó. Và bài toán đầu tiên đặt ra khi bắt đầu tìm hiểu về máy CNC đó là nên mua máy CNC mới hay máy CNC cũ. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm có được bằng sự chân thành nhất.

Máy CNC cũ:

Về lợi ích, có lẽ khi chọn máy cnc cũ thì các bạn sẽ nghĩ giá trị đầu tư thấp, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Và có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư. Nhưng không, chưa hẳn đã như vậy, khi mua và sử dụng máy cũ, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như máy không chạy hết công suất 100%, máy chưa thỏa mãn quy trình công nghệ và độ chính xác không cao, hay xảy ra hỏng hóc dẫn đến phải sửa chữa làm ảnh hưởng quá trình sản xuất.

Ngoài ra khi chiếc máy của bạn không đảm bảo tiến độ cũng như năng suất gia công sẽ ảnh hưởng đến những đơn hàng mà bạn nhận làm mất uy tín với khách hàng.

Máy CNC mới:

Về hạn chế, đầu tiên khiến bạn băn khoăn đó là chi phí đầu tư khá lớn. Bạn phải cân đối nguồn vốn của mình. Nhưng khi sở hữu một chiếc máy CNC mới chất lượng, đơn vị cung cấp uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Điều “tốt nhất” trong suy nghĩ của người tiêu dùng đó là: ‘’ Máy cnc chạy ổn định, thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật trong quy trình công nghệ, độ chính xác theo thông số kỹ thuật nhà sản xuất đưa ra, tốc độ gia công nhanh chóng, đảm bảo năng suất , chế độ chuyển giao công nghệ từ nhà cung cấp tới người trực tiếp lập trình nhanh chóng, chế độ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng tận tình, chuyên nghiệp.

Vậy để có được những chiếc máy cnc chất lượng tốt như vậy thì chưa thể xét được giá rẻ hay đắt.

Cuối cùng, bạn có thể tin tôi hoặc không tin tôi, đó là lựa chọn của bạn và tôi tôn trọng điều đó. Hãy trở thành khách hàng thông thái bạn nhé. Những quyết định đúng đắn sẽ hoàn toàn giúp ích cho công việc của bạn sau này.

Máy CNC mới made in Viet Nam cũng là một lựa chọn tốt đối với khách hàng, tuy ra đời và phát triển sau các hãng máy CNC nước ngoài nhưng đó lại là lợi thế của các nhà chế tạo trong nước khi được học hỏi, kế thừa công nghệ và vận dụng sáng tạo vào các sản phẩm của mình. Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là một trong số đó. Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tự Động Hóa chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những chiếc máy CNC mới 100% và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam