Nên chọn mua máy CNC khắc gỗ giá rẻ của nhà cung cấp nào?

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị bán máy CNC khắc gỗ giá rẻ, máy đục vi tính CNC nhưng đa phần là các đơn vị nhỏ lẻ hay các cửa hàng tư nhân nhập khẩu máy nguyên chiếc.

Tại các cơ sở, xưởng sản xuất gia công đồ gỗ đang có nhu cầu mua máy CNC khắc gỗ đa năng. Chính vì đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay, nên tìm được đơn vị bán máy chính hãng, chất lượng tốt tại Việt Nam là một vấn đề không hề đơn giản.

Chọn máy CNC khắc gỗ giá rẻ của đơn vị nào tốt nhất?

Để mà có chất lượng thành phẩm sau gia công tốt nhất, chất lượng đồng đều và độ ổn định của máy cao thì chúng ta nên sử dụng các dòng máy CNC của những thương hiệu nổi tiếng, được khá nhiều đơn vị sử dụng và tin tưởng .

Hiện nay Đông Phương Hà Nội đang là một trong những đơn vị sản xuất máy cắt khắc CNC trực tiếp tại Việt Nam. Chuyên phục vụ cho các xưởng gia công lớn nhỏ, các đơn vị sản xuất trong mọi ngành nghề khác nhau.

Sản phẩm máy cnc khắc gỗ Đông Phương mang thương hiệu độc quyền Windcam, đã được cục sở hữu trí tuệ công nhận là thương hiệu máy CNC Việt Nam chất lượng. Hiện nay, Đông Phương đã và đang cung cấp rất nhiều dòng máy cnc đục gỗ, máy đục gỗ 4d, máy cắt khắc cnc đa năng… trên toàn quốc. Chính vì thế, Đông Phương có thể hỗ trợ tất cả các vấn đề về kỹ thuật trên toàn quốc nhanh chóng .

Các dòng máy CNC điêu khắc gỗ bán chạy nhất

Theo thống kê từ các chuyên gia tại Việt Nam, cũng như thống kê bán hàng mỗi năm của Đông Phương thì các dòng máy máy khắc gỗ cnc 3d được khách hàng mua nhiều nhất. Tiếp đến là các dòng máy khắc tượng gỗ cnc 4d. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Máy CNC khắc gỗ 4 đầu

Máy khắc CNC 6 mũi

Máy CNC đục gỗ 2225-8-2Z

Máy đục vi tính CNC 10 đầu

Hiện tại, Đông Phương đang có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá máy lên tới 40 triệu đồng.

 Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam