Mua máy khắc cnc mini nào là tốt nhất?

Lựa chọn mua máy CNC mini nào sẽ tốt hơn? Việc xét tốt hay không tốt phải được đánh giá ở cùng một phân khúc của cùng một mẫu máy. Dựa trên các phân tích mà chúng tôi thu thập được, có thể đưa ra một vài gợi ý cho các bạn!

Khả năng gia công phù hợp

Đối với các xưởng gia công có diện tích vừa và nhỏ, chuyên sản xuất các sản phẩm có kích thước nhỏ thì máy cnc mini giá rẻ được quan tâm nhiều. Có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Các tính năng sử dụng của máy ra sao? Tất nhiên, chiếc máy mini nào chả khắc được. Nhưng quan trọng hơn đó là đục khắc như thế nào? Chất lượng sản phẩm hoàn thành ra sao?  Ngoài ra, bạn cần xem xét các tính năng của máy khắc như tốc độ khắc, vùng làm việc, độ nông sâu khi khắc, khả năng điều chỉnh tốc độ nông sâu trong quá trình khắc…

Nên mua máy CNC mini của đơn vị nào uy tín?

Khi sử dụng máy khắc gỗ, tất nhiên ai cũng mong muốn thành phẩm đạt độ chính xác nhất, đường khắc đẹp nhất, rõ ràng, sắc xảo nhất và chất lượng sản phẩm đồng đều.

Đối với các dòng máy CNC đục gỗ mini tại Đông Phương, bạn hoàn toàn có thể an tâm về thành phẩm khắc:

+ Tốc độ khắc nhanh chóng, khả năng làm việc không khác gì những dòng máy khổ lớn

+ Độ chính xác cao

+ Sai lệch luôn nhỏ hơn 0.05mm

+ Độ nông sâu theo đúng ý của người dùng. Khách hàng có thể tùy chọn công suất củ đục 1.5Kw hoặc 2.2Kw

Dòng máy CNC khắc gỗ mini Đông Phương có hành trình gia công là 90cm x 1m5. Phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở có quy mô vừa và nhỏ. Đông Phương thiết kế số đầu đục từ 1-4 mũi đục, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dù bạn lựa chọn mua máy CNC theo tiêu chí nào thì hãy luôn nhớ rằng hiệu quả làm việc cần phải đặt lên hàng đầu. Có thể, bạn chọn mua được dòng máy cnc mini giá rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo. Lúc này chắc chắn tiến độ công việc của bạn bị ảnh hưởng rồi. Hãy cân nhắc nhé!

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam