Mua máy cnc khắc đá ở đâu là sự lựa chọn đúng?

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy cnc khắc đá về phục vụ cho cơ sở sản xuất của mình, và bạn chưa biết nên mua máy của đơn vị nào? Trên thị trường  giờ có rất nhiều đơn vị bán máy cnc khắc đá  khác nhau giá thành lại chênh lệch nhau khá lớn, khiến bạn đang hoang mang không biết mua máy ở đâu? của hãng nào, đặc biệt là chiếc máy cnc khắc đá đạt hiệu quả rất cao trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, chạm khắc bia mộ, gia công phù điêu tranh đá, cửa nhôm lớn, và các chất liệu như: đồng, gỗ… phục vụ thi công cho các công trình đền miếu, nhà thờ đá, đồng cổ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết trước khi bạn ra quyết định đầu tư:

Cơ sở nào bán máy cnc khắc đá uy tín tại Việt Nam được nhiều người đánh giá tốt:

Bạn thử tìm đến Đông Phương Hà Nội xem sao?

Đông Phương Là đơn vị sản xuất các dòng máy cnc gỗ uy tín, chất lượng, phục vụ đa dạng trong các ngành nghề và lĩnh vực sản xuất được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và quyết định đầu tư. Có đầy đủ năng lực và khả năng chế tạo máy trong nước. Máy cnc khắc đá Đông Phương được lắp giáp với linh kiện nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo bản quyền thiết kế riêng. Mục đích chính là để giảm thiểu thời gian gia công cho bạn và năng cao hiệu quả kinh tế cũng như hiệu suất làm việc.

Đầu tư máy cnc khắc đá giá rẻ không chỉ giúp bạn chuyên môn hóa cơ sở sản xuất của mình mà còn có thể chủ động nhận những đơn đặt hàng lớn, đục đa dạng các loại sản phẩm với những chi tiết khác nhau, tinh xảo, sắc nét và đạt độ chính xác cao. Để có những đánh giá khách quan mời bạn tới trực tiếp địa chỉ của Đông Phương để test máy, chũng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Với thiết kế cơ khí vững chắc, lắp đặt chính xác đến từng chi tiết máy, được trang bị thêm hệ thống máng nước giúp máy vận hành ổn định và bền bỉ, khả năng gia công 24/24, có thể đục được hiệu quả trên nhiều loại đá và các loại vật liệu khác nhau, công suất củ đục tùy bạn lựa chọn từ 2.2 kw đến 5.5 kw. Chắc chắn khổ máy này sẽ giúp ích được rất nhiều trong công việc của bạn, có nhiều khách hàng doanh nghiệp đã tin tưởng và đầu tư 2,3 chiếc máy đá của Đông Phương. Gọi chung là máy đá nhưng bạn có thể sử dụng trong sản xuất linh kiện điện tử, bo mạch, làm loa, điêu khắc hoa văn trên gốm…

Ngoài chất lượng máy tốt Đông Phương còn được đánh giá cao bởi dịch vụ hậu mãi sau mua tốt nhất Việt Nam. Bảo hành toàn bộ hệ thống cơ khí của máy là 3 năm cơ khí, 1 năm phần điện, chu đáo với tất cả các khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng ngay cả với khách hàng ở xa, hết bảo hành bảo trì 2 năm. Các tổng đài, hỗ trợ khách hàng của Đông Phương vẫn luôn hoạt động liên tục tránh tình trạng khách hàng cần gấp và mất quá nhiều thời gian khắc phục sự cố.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam