Mua máy cnc giá rẻ tại Bắc Ninh

Bắc Ninh nổi tiếng với ngành mộc lâu đời với các làng nghề như Đồng Kỵ, Mai Động, Phù Khê… Những làng nghề mộc lâu đời này đầu tư rất nhiều máy cnc khắc gỗ để phát triển sản xuất. Xu hướng lựa chọn đầu tư của những người dân nơi đây chính là dòng máy cnc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng để làm việc hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu dòng máy cnc được ưa chuộng nhất tại khu vực Bắc Ninh nhé.

Máy cnc giá rẻ được ưa chuộng tại Bắc Ninh:

Hiện nay có rất nhiều dòng máy cnc khắc gỗ được cung cấp bởi nhiều nơi khác nhau đang được sử dụng tại khu vực này. Nhưng chủ yếu người dân nơi đây rất ưa chuộng sử dụng dòng máy cnc Đông Phương với màu đỏ mang thương hiệu độc quyền này.

Lý do mà khách hàng lựa chọn đầu tư dòng máy cnc khắc gỗ của Đông Phương như sau:

Đây là dòng máy cnc giá rẻ, chất lượng đảm bảo và có nguồn gốc rõ ràng.

Tính thực tế khi đầu tư máy cnc đục gỗ là rất quan trọng đối với người mua. Nắm bắt được tâm lý đó công ty Đông Phương đã tạo điều kiện cho khách hàng khi có nhu cầu trực tiếp tham khảo máy, người đầu tư sẽ được mời đến công ty tham khảo ngay tại xưởng sản xuất máy. Nhân viên kinh doanh của công ty Đông Phương sẽ tiếp đón khách hàng nhiệt tình và kỹ thuật của công ty sẽ test máy cho khách hàng khi có nhu cầu.

Chế độ bảo hành máy nhanh chóng, nhiệt tình. Khi có lỗi máy phát sinh, kỹ thuật của công ty Đông Phương sẽ di chuyển đến nhà khách hàng nhanh chóng khắc phục, thời gian di chuyển tối đa là 03 ngày kể từ khi khách hàng báo lỗi máy.

Chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng rất được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc máy cnc giá rẻ mà mình đã lựa chọn, công ty sẽ tặng khách hàng khóa học đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí ngay tại công ty. Khóa học này dành cho khách hàng nhằm mục đích giúp khách hàng làm chủ công nghệ, dễ dàng sử dụng máy và chủ động trong công việc của mình. Khách hàng sẽ học tại công ty đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học tại công ty. Với những khách hàng ở xa, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng chỗ ăn, nghỉ miễn phí trong suốt thời gian học.

Ngoài ra khách hàng còn được tặng kho mẫu miễn phí với số lượng lớn 4000 file mẫu để sử dụng. Công ty hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trọn đời khi khách hàng sử dụng máy cnc Đông Phương.

Khách hàng ở khu vực tỉnh Bắc Ninh khi có nhu cầu tham khảo, đầu tư máy cnc khắc gỗ giá rẻ của Đông Phương sẽ được mời đến trụ sở chính của công ty tại KCN Phố Nối A- Hưng Yên để xem máy.

Sau khi chọn được cấu hình máy và trao đổi về các vấn đề liên quan đến việc mua bán máy cnc, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc máy. Bộ phận KCS của công ty sẽ tiến hành sản xuất máy theo đúng cấu hình mà khách hàng đã ký kết trong hợp đồng. Sau 12-15 ngày máy được sản xuất xong và sẽ tiến hành vận chuyển về nhà khách hàng.

 

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách
Website : http://windcam.vn/may-cnc
Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam