Mua máy CNC đục 4 trục ở đâu? Cần lưu ý những gì?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chiếc máy cnc đục 4 trục, máy khắc cnc trên gỗ để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ xoay tròn như tượng gỗ, chân bàn ghế cổ điển, trụ tròn…

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về dòng máy khắc gỗ 4D đang rất HOT hiện nay.

Tìm hiểu máy CNC đục 4 trục, máy đục tượng gỗ

Máy khắc tượng 4D là thiết bị khắc CNC, chuyên chạm khắc với những họa tiết, hoa văn, hình ảnh trên các sản phẩm gỗ xoay tròn theo yêu cầu người dùng.

Với khả năng thực hiện gia công gỗ hiệu quả, có thể cho ra những sản phẩm đẹp mắt với độ tinh xảo, sắc nét cao, chính xác gần như tuyệt đối, tùy theo file mẫu mà độ hoàn thanh lên tới 90%.

Máy đục tượng 4D sử dụng rất phổ biến trong ngành gia công nhiều loại tượng gỗ, trụ cầu thang, trụ tròn bàn thờ ông địa, các cơ sở sản xuất đồ gỗ tân cổ điển…

Địa chỉ cung cấp máy cnc 4 trục chất lượng

Nếu bạn đang có mong muốn tìm một địa chỉ cung ứng máy cnc đục 4 trục trên gỗ uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý thì hãy đến với Đông Phương Hà Nội.

Máy khắc CNC tại Đông Phương cung cấp không chỉ có giá cả hợp lý mà chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất. Là điểm đến của nhiều đơn vị kinh doanh các dòng sản phẩm tạo ra từ máy CNC.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như chế độ bảo hành tại Đông Phương. Cam kết bảo hành 36 tháng phần cơ khí và 12 tháng phần điện với tất cả các dòng máy cnc đục 4D, máy cắt khắc CNC tại Đông Phương.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam