Mua bán máy cnc khắc gỗ tại An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp.

Vùng Tây Nam Bộ tập trung nhiều làng nghề mộc nổi tiếng như làng mộc Chợ Thủ huyện Chợ Mới, An Giang đã tồn tại và phát triển hơn 200 năm với những sản phẩm vang danh, được nhiều người tiêu dùng gần xa ưa chuộng. Hay làng nghề chuyên đóng tủ thờ tại Ấp Ông Non, Xã Tân Trung, Huyện Gò Công Đông.

Nghề Mộc tại vùng Tây Nam Bộ ngày càng phát triển và mở rộng thị trường. Tùy vào yêu cầu của khách hàng hay sự sáng tạo của những người thợ mà cho ra các sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao như: tủ thờ, tủ quần áo, bàn ghế, đi-văng, kệ, giường hộp cho đến các loại ban công, cầu thang lầu, bao lam, câu đối, các loại tượng, phù điêu… Hơn nữa, sản phẩm mộc nơi đây có chất lượng gỗ tốt, sử dụng bền, đẹp theo thời gian nên tạo được uy tín rất cao với khách hàng.

Nhiều chủ cơ sở mộc đã tìm hiểu về máy móc thiết bị như máy cưa, máy lọng, máy cnc khắc gỗ, máy tiện… để hỗ trợ thêm nhu cầu xuất khẩu và mở rộng thị trường. Được đánh giá mang hiệu quả kinh tế cao, máy cnc khắc gỗ đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các cơ sở mộc nơi đây.

Chế độ bảo hành tại Đông Phương.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam