Máy tiện gỗ tự động giá bao nhiêu?

Máy tiện cnc giá bao nhiêu? Ban đang băn khoăn không biết máy tiện CNC có chức năng và giá thành bao nhiêu thì phù hợp. Và mua máy ở đâu thì đảm bảo chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Công ty sản xuất máy tiện cnc chất lượng tại Việt Nam

Là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực máy CNC tự động hóa tại Việt Nam. Công ty Đông Phương Hà Nội là điểm đến uy tín dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua máy đục khắc cnc, máy tiện cnc gỗ…

Dòng máy tiện gỗ tự động do Đông Phương cung cấp chuyên dùng tiện song cầu thang, trụ cầu thang, lọ lục bình, tiện đài nến, ống hương, đèn, tay ngai, tiện cột nho, cột đồng hồ, quả trong đồng hồ….

Với thiết kế chắc chắn, máy được lắp đặt bởi linh kiện tốt nhất. Đảm bảo máy hoạt động bền bỉ trong thời gian liên tục. Chất lượng máy được cam kết bởi thời gian bảo hành máy là 2 năm. Mọi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành đều được đổi mới linh kiện nhanh chóng.

Hiện tại Đông Phương đang cung cấp dòng máy tiện trơn 1 đầu, 2 đầu và dòng máy tiện cấp phôi tự động, có chà nhám, tiện xoắn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn vốn đầu tư mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp.

Với khả năng gia công nhanh chóng, giúp người dùng giảm bớt thời gian và công sức so với phương pháp tiện gỗ thủ công truyền thống. Hơn nữa, năng suất sản phẩm tăng lên vượt trội.

Giá thành của máy dao động từ 220 triệu – 270 triệu, tùy theo từng modle và chức năng của máy.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam