Máy khắc gỗ cnc mini giá bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu mua máy khắc gỗ mini? Bạn chỉ cần một dòng máy có kích thước nhỏ để gia công những vật liệu có kích thước nhỏ. Vậy dòng máy cnc nào là lựa chọn cho bạn? Và máy khắc gỗ cnc mini giá bao nhiêu?

Trong những sản phẩm máy khắc cnc mini, thì máy cnc khắc gỗ mini 9015 của Đông Phương là dòng máy khắc gỗ khổ nhỏ đang được ưa chuộng hiện nay.

Máy khắc gỗ cnc mini giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy cnc gỗ mini đa dạng về kích thước, cấu hình máy. Và theo khảo sát của chúng tôi thì sản phẩm máy cnc khắc gỗ mini khổ 90cm x 1m5 do công ty Đông Phương Hà Nội thiết kế và sản xuất là sản phẩm đang được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Dòng máy cnc này chuyên dùng điêu khắc gỗ, khắc trên nhiều vật liệu khác như điêu khắc gỗ, xương, sừng, ngà voi… Máy được thiết kế từ 1-4 đầu, có chức năng làm việc không khác gì những dòng máy khổ lớn, chỉ thu nhỏ diện tích mặt bàn, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, đáp ứng tối đa nhu cầu gia công sản phẩm.

Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, di chuyển và lắp đặt. Bộ điều khiển thân thiện với người dùng, dễ thao tác sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu.

Giá thành máy cnc gỗ mini Đông Phương dao động theo số đầu đục, công suất củ đục của mỗi khách hàng.

Đông Phương – Địa chỉ bán máy khắc gỗ uy tín

Với kinh nghiệm gần 10 năm sản xuất, kinh doanh các dòng máy CNC, đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua máy khắc CNC và với dòng máy mini không phải ngoại lệ.

Đến với Đông Phương CNC, khách hàng sẽ sở hữu được những chiếc máy cnc chính hãng với, với thương hiệu độc quyền windcam, mức giá hợp lý nhất. Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng, chọn dòng máy phục vụ tốt nhất nu cầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam