Máy khắc gỗ 6 đầu bán chạy nhất 2021

Bạn đang thắc mắc không biết dòng máy khắc gỗ nào được bán chạy nhất năm 2020? Trên thị trường nói chung và Đông Phương CNC nói riêng, dòng máy CNC gỗ bán chạy nhất đó chính là máy đục gỗ 6 đầu – Dòng máy khắc CNC có giá thành hợp lý, nhanh chóng thu hồi vốn.

Bài viết này sẽ cho bạn biết tất tần tật những thông tin hữu ích về một chiếc máy CNC khắc gỗ 6 mũi đang được được ưa chuộng.

Ưu điểm của máy đục gỗ 6 đầu Đông Phương

Máy đục khắc gỗ 6 mũi một trong những dòng máy CNC đang được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Đông Phương cũng như trên thị trường. Máy khắc gỗ 6 đầu là chiếc máy có khổ làm việc 1m8 x 2m5, hoặc 2m2 x 2m5 được dùng để gia công đồ gỗ. Tùy vào tính chất công việc bạn có thể mở rộng, thay đổi khổ làm việc của máy này để phù hợp với mục đích sử dụng.

Dòng máy CNC 1825-6 mũi đang được giảm giá 20 triệu. Giá máy còn là 165 triệu

Dòng máy khắc gỗ 2225-6 mũi đang được giảm 30 triệu. Giá máy còn là 170 triệu.

Mua máy đục gỗ 6 mũi Đông Phương bạn sẽ được những gì?

Điều đầu tiên khi đến với Đông Phương, chắc chắn một điều rằng mỗi dòng máy khắc gỗ CNC Windcam đều là có chất lượng tốt. Bởi là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp các dòng máy CNC trên thị trường. Đông Phương đã đang và chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những dòng máy CNC chất lượng nhất.

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Đông Phương hiểu rõ và nắm bắt tâm lí đối tượng khách. Vì thế các dòng máy đục gỗ cnc Đông Phương cung cấp cũng như dịch vụ của bảo hành đi kèm sẽ làm cho bạn hài lòng.

Sản phẩm máy đục hoa văn gỗ 6 mũi là dòng máy CNC nằm trong TOP danh sách những chiếc máy khắc gỗ được xuất xưởng nhiều tại Đông Phương. Giá máy đang được ưu đãi, nhanh chóng thu hồi vốn cho nhà đầu tư.

Không chỉ có vậy Đông Phương còn nhanh chóng vận chuyển bàn giao máy tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Hơn nữa bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn vận hành máy cho đến khi thành thạo. Đặc biệt khi mua bất kì dòng máy CNC nào tại Đông Phương CNC, bạn sẽ có thời gian bảo hành đúng cam kết 3 năm.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam