Máy khắc gỗ 3d | Máy CNC khắc gỗ nội thất, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ

Các sản phẩm được làm bằng vật liệu gỗ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, xuất hiện rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Chính vì thế mà nhu cầu khắc, cắt trên gỗ cũng ngày càng lớn. Máy khắc gỗ 3d đã được đứng dụng rộng rãi, sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất, gỗ mỹ nghệ tại Việt Nam.
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những dòng máy cnc khắc gỗ 3d chất lượng, đang được khách hàng tin dùng.

Ưu điểm của máy khắc gỗ 3d, máy điêu khắc gỗ CNC tại các xưởng sản xuất đồ gỗ

Với ưu điểm là tốc độ gia công nhanh chóng, nét khắc tinh xảo không khác gì đục gỗ thủ công bằng tay. Máy CNC khắc gỗ đáp ứng được mọi yêu cầu tại các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất, đồ thờ, đảm bảo thành phẩm với chất lượng cao nhất.
Ngoài ra, máy CNC chạm khắc gỗ 3d còn có những ưu điểm nổi bật sau:
+ Máy có thể gia công được trên nhiều vật liệu gỗ có đặc điểm, tính chất khác nhau, với độ sâu cần đục đa dạng, tùy vào công suất máy mà bạn chọn lựa. Tại Đông Phương có công suất củ đục 1.5Kw, 2.2Kw đục sâu xuống gỗ tối đa là 8cm.
+ Tùy theo file mẫu mà sản phẩm có thể hoàn thành lên tới 90%, chất lượng sản phẩm đồng đều.
+ Năng suất tăng so với điêu khắc gỗ thủ công, tùy vào số đầu đục và kích thước máy.
+ Máy dễ sử dụng đối với mọi người, đặc biệt khi máy được thiết kế bộ điểu khiển CA100 tiếng Việt.
+ Chỉ cần 1 người duy nhất điều chỉnh máy thông qua máy tính, không tốn nhiều sức lao động và chi phí nhân công.

Nên mua máy khắc gỗ 3d, máy đục gỗ vi tính đa năng ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường thì máy khắc gỗ CNC là một trong những dòng máy phổ biến với nhiều tính năng ưu Việt cho người dùng. Việc sử dụng máy CNC khắc trên gỗ không chỉ cho thành phẩm chính xác nhất mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong suốt quá trình sử dụng.
Hãy liên hệ với Đông Phương – Đơn vị bán máy cắt khắc CNC uy tín nhất hiện nay để được tư vấn mua máy khắc gỗ tốt nhất nhé!
Các sản phẩm máy khắc gỗ cnc 3d tại Đông Phương đang được ưa chuộng đó chính là máy cnc khắc gỗ 4 đầu, máy cnc gỗ 1825-6 mũi, máy khắc cnc 2225-6 mũi, máy đục vi tính 10 đầu…
Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam