Máy khắc CNC nhiều đầu – Giải pháp gia công gỗ năng suất

Trong các phương thức gia công, thì điêu khắc gỗ bằng máy khắc cnc nhiều đầu, máy khắc gỗ vi tính CNC được xem là giải pháp hữu hiệu nhất khi gia công trên các sản phẩm gỗ cho hầu hết đơn vị sản xuất, kinh doanh tại các làng nghề truyền thống và trên cả nước. Đặc biệt là tại các cơ sở gia công đồ gỗ hàng loạt, số lượng lớn.

Ứng dụng máy khắc cnc nhiều đầu tại các xưởng gỗ

Hiện nay, hàng loạt các thiết bị, các dòng máy khắc gỗ cnc xuất hiện trên thị trường. Việc sử dụng công nghệ tự động hóa hoàn toàn trong sản xuất, làm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm cho người dùng. Chính vì vậy, đây là điểm mạnh, được các nhà đầu tư ưu ái và lựa chọn mua máy.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách đang có nhu cầu mua máy khắc phù điêu CNC nhiều đầu cho xưởng sản xuất đồ gỗ của mình. Không chỉ mang lại năng suất vượt trội, đa dạng mẫu mã mà còn tạo sức cạnh tranh trên thị trường.

Hình ảnh ứng dụng của máy khắc cnc nhiều đầu Đông Phương

Máy CNC Đông Phương – Dòng máy CNC nhiều đầu đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay

Địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy CNC. Luôn mang đến khách hàng những giải pháp cắt khắc phù hợp nhất.

Là đơn vị thiết kế, sản xuất các dòng máy CNC Việt Nam, mang thương hiệu độc quyền Windcam. Với gần 10 năm hoạt động, Đông Phương luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ bảo hành sau bán hàng chu đáo.

Sản phẩm máy CNC gỗ nhiều đầu Đông Phương đang được ưa chuộng đó là máy khắc gỗ 4 mũi, 6 mũi, 8 mũi, 10 mũi, 12 mũi, 16 mũi… và lên tới 24 mũi đục.

Nếu là đơn vị trong ngành sản xuất hoặc kinh doanh bất kể loại sản phẩm nào, thì máy khắc cnc Đông Phương vẫn là giải pháp cần thiết cho bạn. Trên đây chỉ là một vài thông tin về máy khắc gỗ nhiều đầu, cũng như ứng dụng tiêu biểu mà công nghệ cnc mang lại.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam