Máy khắc CNC mini giá rẻ đang được ưa chuộng

Dòng sản phẩm máy khắc cnc mini giá rẻ 9015 được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội là sản phẩm máy khắc gỗ mini đang được khách hàng lựa chọn nhiều. Đây là chiếc máy cnc khổ nhỏ, phù hợp với những đơn vị, cá nhân chuyên gia công các sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ, dễ dàng di chuyển với diện tích nhà xưởng hẹp.

Nếu quý khách cũng đang tìm hiểu về sản phẩm máy cnc gỗ mini này thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm cho riêng mình nhé!

Chi tiết về máy khắc cnc mini 9015 Đông Phương Hà Nội

Là chiếc máy khắc cnc thuộc dòng máy mini, có kích thước nhỏ nên rất dễ dàng di chuyển. Khổ làm việc kích thước 90cm x 1m5 nên có thể cắt khắc được các sản phẩm có kích thước nhỏ.

Máy khắc cnc mini của Đông Phương có thể làm việc được các vật liệu phi kim như: gỗ, xương sừng, ngà voi, đồ thủ công mỹ nghệ…Sản phẩm làm ra có chất lượng đẹp, độ sắc nét cao.

Với hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng đối với cả người mới. Đèn cảnh báo nhiệt độ củ đục, đèn báo lỗi… giúp người dùng vận hành máy tốt hơn, tránh xảy ra sự cố không đáng có.

Sản phẩm máy cnc gỗ mini Đông Phương thiết kế từ 1-4 đầu đục, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công suất spindle cũng đa dạng, quý khách có thể chọn 1.5Kw hoặc 2.2Kw theo nhu cầu sử dụng.

Ưu đãi khi mua máy khắc cnc Đông Phương

Đông Phương CNC là đơn vị chuyên cung các dòng máy cắt khắc cnc rất nhiều năm trên thị trường. Đến với Đông Phương Hà Nội khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:

+ Sở hữu máy cnc chính hãng với giá tốt nhất: Là công ty sản xuất máy trực tiếp và cung cấp tới khách hàng, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Máy đã qua những kiểm định kỹ càng nhất trước khi xuất xưởng.

+ Chế độ bảo hành lâu nhất: Chế độ bảo hành luôn được Đông Phương quan tâm, bảo hành ngay tại 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện cho tất cả các sản phẩm máy cnc trên cả nước.

+ Vận chuyển toàn quốc: Đông Phương hỗ trợ vận chuyển bàn giao máy trên toàn quốc, có nhân viên kỹ thuật đến hướng dẫn, bàn giao lắp đặt vận hành máy ổn định.

Xin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn máy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách

Website : http://windcam.vn/may-cnc

Nhà máy CNC lớn nhất Việt Nam